Sao Chổi, Tôi Yêu Em--Ha Nhim| Đọc Truyện Teen Đã Hoàn Thành Online

3/5 (3) Bình chọn

Thứ Hai, 30/05/2016 02:05

Sao Chổi, Tôi Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:        Ha Nhim

Thể Loại:     Truyện Teen

Số Chương: 36

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Sao Chổi, Tôi Yêu Em

 

Truyện Sao Chổi, Anh Yêu Em, truyện thuộc thể loại truyện teen, đan xen nhiều tình tiết hài hước, nhẹ nhàng cho tình yêu tuổi học trò....

 

Giới thiệu nhân vật

 

Ngô Huyền Anh Thư: (nó) 16t, là cô công chúa nhỏ của ông chủ hãng thời trang nổi tiếng A&T, tính tình mưa nắng thất thường nhưng khá hòa đồng, học võ từ nhỏ để phòng thân (đai đen karate), lực học cực giỏ^^..v..v..

-Ngoại hình: cao khoảng 1m60, da trắng, tóc nâu dài ngang lưng, gương mặt khá xinh và khá dễ thương.

 

Trương Hà My : 16t (một trong hai đứa bạn thân của nó) ba Hà My_Trương Hoàng Nam làchủ của tập đoàn xe hơi uy tín ngoài ra còn là ông chùm mafia nhưng rất ít khi lộ diện nên ít người biết mặt chỉ nghe danh đã thấy sợ rồi, giỏi võ ( đai đen karate, taygondo...) hết mực bảo vệ hai cô bạn thân và trong lớp chỉ chơi thân với nó và Minh Anh, học giỏi, tính tình lạnh lùng với mọi người trừ hai con bạn thân.

-Ngoại hình: cao 1m61, học giỏi giống nó, tóc dài tới vai uốn cụp nhuộm màu hơi vàng, da trắng, sở hữu 1 gương mặt xinh xắn, ít khi cười ( chỉ cười với hai con bạn và một người nữa thui à hihi)

 

Nguyễn Minh Anh: 16t là tiểu thư của Nguyễn Gia, cũng học võ nhưng không giỏ như nó và Hà My, tính tình hiền lành, hòa đồng, là bạn thân của nó và Hà My.

-Ngoại hình: cao 1m60, xinh và dễ thương, mái tóc đen tuyền ngắn ôm sát lấy khuôn mặt làm nổi lên làn da trắng ko tì vết, hiền lành, hòa đồng với mọi người. Học giỏi nốt ạ

 

Nam:

 

Trần Hoàng Đăng Vũ (hắn) 16t, là một tên con trai độc nhất của tập đoàn đá quý lớn nhất và có nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác, tính tình hơi lạnh lùng (với mọi người trừ nó cộng thêm hai người bạn của nó và hai tên bạn hắn), học cực giỏi, là một trong bộ ba hot boy của khối.

-Ngoại hình: cao 1m80, thân hình thì chuẩn khỏi phải nói, sở hữu 1 gương mặt rất đẹp trai và có lượng fan nữ đông nhất.

 

Trương Hàn Phong: 16t là bạn thân của hắn và Minh Dương, tính tình nhí nhố như trẻ con rất thích đi chọc phá người khác , gia cảnh thì cũng phải ngang ngửa như nhà hắn, là con trai của gia đình danh giá ba cậu là chủ của hàng trăm khách sạn trong và ngoài nước.

-Ngoại hình: cao 1m80, học giỏi, sở hữu khuôn mặt dễ thương, răng khểnh, má núm đồng tiền (trời ơi sao ông trời bất công thế nhở đẹp hết cả phần con gái rùi huhu), đào hoa và có lượng fan girl khá đông.

 

Trương Vũ Minh Dương: 16t là thành viên của bộ ba hotboy (hắn, tên Hàn Phong và cậu) cũng là bạn thân của hai tên được nói ở trên, tính tình hiền lành, ấm áp. Là con trai của dòng họ Trương Vũ nổi tiếng mà rất nhiều cô gái muốn làm dâu ạ.

-Ngoại hình: Cũng 1m80 luôn, học giỏ, gương mặt memly thôi rồi, hay cười một nụ cười rất ấm áp ví vật mà có lượng fan nữ cũng ko nhỏ.

 

Tình yêu tuổi học trò tuy đơn giản nhưng đọng lại trong bạn những khoảng ký ức đẹp không thể nào phôi phai...Cùng cảm nhận truyện trên trang truyenngontinh18 nhé...^_^

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục