Nhẹ Bước Vào Tim Anh| Truyện Teen

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Ba, 19/04/2016 01:04

Truyện Teen: Nhẹ Bước Vào Tim Anh

 

 

Giới Thiệu Truyện

 

Tác Giả:       T.boo.kul

Thể Loại:    Truyện Teen, Tiểu Thuyết

Số Chương: 120

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện:

Truyện Nhẹ bước vào tim anh, truyện được kết hợp giữa thể loại truyện teen đan xen những yếu tố ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, yếu tố hài hước đem đến bộ truyện mang sắc thái riêng biệt, độc đáo lôi cuồn bạn đọc.

Truyện Nhẹ Bước Vào Tim Anh nói về: Khi cô nữ sinh nhỏ bước vào tuổi 17, một chàng trai có đủ mọi tiêu chuẩn mà cô đặt ra đã xuất hiện – người có quyền năng khiến mọi đôi mắt phải bấn loạn ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Sự ngạo mạn, lạnh lùng của anh như hòa vào bầu không khí cô gái nhỏ hít thở.

Nhung nhớ, chờ đợi, thẫn thờ và ngẩn ngơ là những cảm giác choán kín lấy trong khoảng thời gian cô theo đuổi anh bằng cách gửi liên tiếp những mẩu tin nhắn vào điện thoại anh.

Nhưng liệu cô có chạm được tới được chàng trai ấy khi những gì thuộc về hiện tại đều bị anh ném vào sọt rác của trí nhớ ?

Luôn hiện diện trong anh là chuỗi ký ức mà lớp bụi thời gian không thể nào phủ mờ. Suốt những năm qua, anh ráo riết truy tìm tung tích người chú ruột đã bốc hơi khỏi giới kỹ sư thật đột ngột và cô bé con đã vô tình để lạc mất vào mười năm trước.

Và đột nhiên, dưới cú lật ngược từ bàn tay nắm giữ quyền lực ma quái của anh – thủ lĩnh Black Company , quá khứ đã mở ra những trang kinh hoàng , bí mật vốn được che lấp thật hoàn hảo ngay chính sau những người xung quanh anh nay đều đươc khơi dậy…

Anh chọn cách giữ người con gái anh yêu thương ở bên mình, mặc kệ cơn đau tựa thuốc độc đang ngấm dần vào từng ngóc ngách của cơ thể .

Vậy còn cô bé ấy ? Sẽ bước đi thế nào khi phía sau là bóng đêm tối tăm còn hiện tại là những nỗi đau chồng chất …

Truyện Nhẹ Bước Vào Tim Anh sẽ tiếp diễn như thế nào khi giữa quá khứ và hiện tại....Bạn đọc theo dõi cùng truyenngontinh18 để đọc và cảm nhận sâu sắc truyện này nhé. Ngoài ra truyện teen Hãy Để Anh Là Gió, Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh cũng mang đến những xúc cảm nhất định, những giọt nước mắt đau buồn xen lẫn hạnh phúc....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH TRUYỆN

 

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục