Mặt Nạ Tình Yêu| Đọc Tiểu Thuyết Teen

0/5 (0) Bình chọn

Thứ tư, 20/07/2016 08:07

Mặt Nạ Tình Yêu

Chương 40

Chương Trước        Chương Sau

 

- Két.................................._ tiếng xe thắng nhanh lại . 

 

Lâm quay đầu lại nhìn nó , nhìn mặt nó Lâm không thễ nào mà không cười , nước mắt , nước mũi thay nhau tuôn trào . Đã vậy nó cứ khư khư ,ôm chặt cái lưng Lâm mãi thôi : 

 

- NÈ , bỏ ra được chưa hả cô nương?? _ Lâm phá ra cười , rồi nghiêm mặt lại nói / 

 

Nó nghe Lâm nói xong , bực mình , buông tay mình ra , leo xuống xe , loạng choạng bước đi với khuôn mặt hậm hực như muốn ăn tươi nuốt sống Lâm vậy : 

 

- Ế Ế đi đâu thế ??_ Lâm nhìn thấy nó đi , mất hồn gọi với theo . 

 

- Kệ tôi _ nó hét to lên rồi tiếp tục đi . 

 

- Nè _ Lâm vội chạy đến kéo tay nó , xoay lại về phía mình . 

 

- Cậu có biết là cậu quá đáng lắm không hả ??? Cậu chỡ tôi chạy như bay , khiến cái đầu óc tôi bây giờ hoãn loạn như muốn nổ tung vậy , còn nữa đã vậy cậu còn nói như thể tôi muốn ôm cậu lắm vậy . Cái đồ chết tiệt như cậu , cậu rãnh lắm thì ở nhà mà chơi đi _ nó điên tiết tuôn một trào vào mặt Lâm . 

 

- Nói hết chưa ???_ Lâm xìa mặt mình lại gần sát mặt nó hỏi . 

 

- Hừ !! Tôi nói hết rồi , giờ tôi đi đây _ nó nói và định quay lại thì : 

 

- Khoan đã , nhìn đi _ Lâm nói , tay đưa khắp xung quanh . 

 

Nó lầm lừ đưa mắt nhìn , nó bất ngờ trợn mắt lên , nhìn những con sóng đang vỗ đập vào bờ . Có lẽ nãy giờ nó bực mình quá , cộng với chóng mặt đau đàu nên nó chẵng để ý gì xung quanh cả , bây giờ nhìn thì thấy lòng thật thoải mái và dễ chịu . Nó quên cả sự có mặt của Lâm ở đây , cứ mãi đứng nhìn biển một cách thích thú , như đứa trẻ con thấy một món đồ chơi lạ vậy . 

 

- Đi thôi _ Lâm nhoẻn miệng cười , rồi dắt tay nó đi . 

 

- Á , đi đâu nữa vậy _ nó giật mình hét toáng lên . 

 

Lâm dắt nó xuống từng bậc thang , khi đến bậc cuối cùng thì : 

 

- Tháo giày ra đi _ Lâm nói rồi nhìn xuống chân nó . 

 

- Không thích _ nó bực mình đáp ,vì cái kiểu ra lệnh của Lâm . 

 

Lâm thở dài rồi cuối xuống , nâng chân nó lên , nhẹ nhàng tháo đôi giày ra . Nó la oai oái , nhưng sợ té nên vẫn để Lâm tự nhiên mà tháo . 

 

Sau khi tháo giày xong , Lâm cũng tháo luôn cã giày mình : 

 

- Nè , tự cầm lấy đi _ Lâm giơ giày của nó trước mặt nó . 

 

- Trả đây _ nó bực mình giật đôi giày lại , định đeo lại thì Lâm đã kéo tay nó đi . 

 

Nhẹ nhàng bước ra khõi bậc thang cuối cùng , chân nó khẽ chạm vào cát , cát trắng mịn , làm chân nó mát lạnh , cảm giác thật thích thú , nó quay sang cười tươi với Lâm . Làm anh chàng giật cả mình , vì nó thay đổi nhanh như chong chóng , vừa nãy cấu gắt mà giờ đây đã chuyển sang chế độ cười và cười . 

 

Nó thả mình chạy trên cát , cười một cách thích thú , những cơn gió biển cứ lùa mãi , làm tóc nó tung bay trong gió . Đây là lần đầu tiên nó đến biển , một phần vì nhà quá xa , 1 phần vì bà nguy hiểm nên khong cho nó đi . 

 

Lâm đứng chậc lưỡi nhìn nó , tuy vậy Lâm cũng khẽ một nụ cười an tâm , lòng Lâm chợt nhẹ nhõm . Vì đây mới là nụ cười thật sự của nó , lâm khẽ lắc đầu , rồi chạy theo nó . 

 

Cả một bãi biển , chỉ có 2 con người đang rượt nhau chạy . Tiếng cười khẽ vang lên hòa quyện vào tiếng sóng , ngay cả ông trời cũng thầm nghĩ , giá như nó thích Lâm , thì có lẽ lúc bấy giờ đây , cảm giác sẽ còn tuyệt hơn rất nhiều . Nhưng bây giờ trong đầu óc nó , hình ảnh của hắn vẫn tràn ngập , mà không có cách nào để thoát ra cả . 

 

Chạy được một lúc , nó với Lâm ngồi ạch xuống bờ biển . Gió thổi làm lòng cả 2 cũng mát rượi , lúc này đây , trông phúc chốc giường như nó đã quên đi mất nổi đau ấy : 

 

- Cảm ơn anh _ Nó quay sang , một nụ cười dành tặng cho Lâm . Nụ cười làm cho tim Lâm đập loạn xạ . 

 

- Không....có....gì , anh chỉ làm những việc cần làm thôi _ Lâm đỏ mặt , ngập ngừng quay sang chỗ khác nói . 

 

- Lúc nãy còn chữi mắng anh , cho em xin lỗi nha _ nó quay sang nói với vẻ mặt đầy hối lỗi . 

 

- Xin lỗi ư ??? Cũng được thôi , anh là một người bao dung nên sẽ tha lỗi cho em _ Lâm khoang hai tay trước ngực , rồi ngước lên trời nói . 

 

- Lại tới giờ _ nó trề môi quay sang nhìn biển . 

 

- Mà nè !! Em hết buồn chưa ???_ Lâm khẽ nho nhỏ hỏi . Tuy tiếng sóng đập mạnh , nhưng nó vẫn nghe được những gì Lâm nói . 

 

- Tuy có lẽ vết thương sẽ khó phai mờ , nhưng bây giờ cũng đỡ hơn rồi , cứ như em vừa được uống một liều thuốc giảm đau vậy . Cảm ơn anh nhiều lắm _ nó cuối mặt xuống nén những giọt nước mắt sắp dâng trào . 

 

- Thôi mình đi ăn nha _ Lâm nói . 

 

- Ừ _ nó khẽ gật đầu nhẹ . 

 

Cả 2 đến một quán ăn , àk mà không phải nói là một nhà hàng sang trọng . Lâm với nó bước vào , nó cứ ngước đầu nhìn ngó , xung quanh và tròn mắt bởi vẻ sang trọng ấy . 

 

- Em muốn ăn gì ???_ Lâm khẽ hỏi khi cả 2 đã an tọa . 

 

- Gì cũng được _ nó nói rồi uống ngụm nước lọc . 

 

Tự nhiên bây giờ nó lại nghĩ đến hắn , nhớ lại cái lần cuối cùng đi chơi của hai đứa nó và hắn đã vô một quán ăn bình dân , mặc dù nó không sang trọng như ở đây , nhưng nó lại cảm thấy vui hơn . Có lẽ không phải bởi không gian quán ăn hay bởi bất cứ vật chất gì khác mà là vì người đang ngồi ăn với nó ở đây không phải là người nó yêu . 

 

Nó khẽ cười nhạt với cái suy nghĩ ngốc nghếch của mình . Rõ ràng bây giờ nó phải mạnh mẽ hơn , như thế mới có thể quên được hắn . 

 

Ăn xong , Lâm đưa nó về nhà mẹ nó . Cả mẹ nó và My đều lo lắng , nhìn thấy nó cả 2 vội ôm chặt nó mà khóc nức nở . Nó khẽ nở một nụ cười nhẹ , rồi ôm chặt 2 người , nó tự hứa với lòng sẽ mạnh mẽ hơn nữa . 

 

... 

 

Ở bên kia : 

 

- Anh Rin mình đi nhanh lên đi _ Lam ở phía trước đưa tay ngớac ngớac hắn . 

 

Hắn chán nản thở dài rồi đi theo Lam . Nãy giờ , cô bé hành hắn chơi đủ trò , hắn sắp chịu hết nổi , có lẽ đã đến lúc nên nói chuyện cần nói : 

 

- Lam àk !_ Hắn kêu vọng từ phía sau , làm cô bé mất hứng thắng lại . 

 

- Sao vậy anh ??_ tuy vậy vẫn chạy lại phía hắn , ngây thơ hỏi . 

 

- Anh có chuyện muốn nói _ hắn nuốt nước bọt rồi nói . 

 

- Chuyện gì ??_ Lam tròn xoe mắt nhìn và hỏi . 

 

- Thật ra............ trong quá khứ anh không biết chúng ta đã có tình cảm với nhau như thế nào , nhưng hiện tại bây giờ anh chỉ yêu một người , anh chỉ có thể yêu một mình cô ấy mà thôi _ hắn ngập ngừng một lúc rồi nói ra . 

 

Phản ứng của Lam sẽ ra sao ??? Liệu hắn có thể trở về được với nó ??

 

Chương Trước        Chương Sau

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục