Kế Hoạch Phá Hoại-Himasu Rin| Truyện Teen

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 16/11/2016 01:11

Kế Hoạch Phá Hoại

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Himasu Rin

Thể Loại:    Truyện Teen

Số Chương: 25

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Kế Hoạch Phá Hoại

 

Truyện Kế Hoạch Phá Hoại của tác giả Himasu Rin, truyện kết hợp thể loại truyện teen, tiểu thuyết đem đến câu chuyện tình nhẹ nhàng những không mất đi phần lãng mạn trong truyện, truyện còn đan xen những tình tiết hài hước....Đọc truyện, bạn đọc như cảm thấy tình yêu nhiều khi chỉ đơn giản, nhẹ nhàng như vậy thôi

 

Trích đoạn: Kế Hoạch Phá Hoại:

 

Tôi là tôi hơi bị muốn cho hai thằng nhóc sinh đôi này mỗi đứa ăn một cái tát rồi đấy. Trong đám trẻ con mà tôi từng gặp, hai đứa này là hai thằng nhóc cứng đầu khó bảo, khó ưa nhất luôn đấy. Lúc nãy mà không có người lớn ở đấy đảm bảo hai thằng này ăn tát thật rồi. Mới có 3 tuổi đầu mà đã không coi ai ra gì thế hả? Liệu hồn đấy, chị sẽ cho hai nhóc chúng mày biết tay.

 

- Thy ơi! Xuống đây mẹ bảo! - đang lười nhác nằm trên giường thưởng thức snack thì tôi nghe có tiếng mẹ gọi.

 

- Dạ, mẹ gọi con?

 

- Mẹ với dì đi có việc một chút. Con trông hai em giúp dì nhé! - what? Mẹ tôi vừa mới nói cái gì ý nhỉ? Tôi? Trông hai thằng quỷ sứ đó hả?

 

- Dạ vâng ạ. - tôi mỉm cười cố nén đau thương.

 

Thật sự là hai thằng nhóc đó đúng là quá rắc rối. Sao tôi phải trông tụi nó vậy trời? Lão Khoa thì đi đú đởn với lũ heo ở đội bóng.

 

- Chị Thy Min muốn đi tè.

 

- Ken cũng muốn đi tè.

 

- 3 tuổi đầu rồi chứ bé bỏng gì mà có mỗi chuyện đó cũng bảo chị? Vào nhà vệ sinh tự giải quyết. - tôi vẫn dán chặt mắt vào cái TV.

 

- Chị Thy! Min làm sao tự làm được?

 

- Thế Min nghe câu "Nam nữ thụ thụ bất thân" chưa? Không nói nhiều. Tự vào nhà vệ sinh. Thằng Ken tụt quần giúp thằng Min. Thằng Min tụt quần giúp thằng Ken. Xong. Có gì khó? Buồn thì đi nhanh đi không ra hết nhà chị bây giờ.

Truyện mang đến tiếng cười nhẹ nhàng, bạn đọc theo dõi tiếp truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 nhé. Nhiều truyện cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Cô Gái Của Những Cơn Mưa, Tiểu Thư Giả Mạo, Hãy Để Anh Là Gió,....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

 

Chương 1: Anh Em Nhà Họ Nguyễn

Chương 2: Nghi Phạm Vào Tầm Ngắm

Chương 3: Anh Em Hợp Tác

Chương 4: Kế Hoạch A

Chương 5: Đối Thủ Đáng Gờm

Chương 6: Kẻ Phá Đám

Chương 7: Bạn Thân Cũ

Chương 8: Bộ Ba Gấu Trúc

Chương 9: Gặp Phải Oan Gia

Chương 10: Phá Đám

...

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục