Giấc Mơ Tuổi Trẻ--Cầu Bút Danh| Đọc Tiểu Thuyết Teen

3/5 (2) Bình chọn

Thứ năm, 28/07/2016 11:07

Giấc Mơ Tuổi Trẻ

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Cầu Bút Danh

Thể Loại:    Truyện Teen, Tiểu Thuyết

Số Chương: 21

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Giấc Mơ Tuổi Trẻ

 

Truyện Giấc Mơ Tuổi Trẻ của tác giả Cầu Bút Danh thuộc thể loại truyện teen hiện đại, tiểu thuyết, bi + hài, happy ending. Truyện xoay quanh ở đời--ai mà không từng mơ ước, nhưng lại có mấy ai đạt thành? Thuở học trò hồn nhiên thơ mộng, những dao động đầu đời in hằn trong kí ức.

 

Những kỷ niệm xa xưa đã bị bụi thời gian phủ mờ, tưởng chừng như đã sớm lãng quên, nhưng chỉ cần một hơi thở, một cơn gió thoảng qua cũng đủ lật tung những trang nhật ký tâm hồn. 

 

 

Đứng giữa ngã ba đường, một người lựa chọn rời xa, một người lựa chọn bước qua, một người lại ấp ủ những hy vọng. Quanh co một vòng, đến cuối cùng mới chợt hiểu, thì ra, thời gian mới chính là sát hạch lớn nhất cho lựa chọn của chúng ta. 

 

Liệu rằng đâu mới là lựa chọn tốt nhất...đâu mới đúng để theo thời gian chính bản thân bạn không thấy hối hận, không nuối tiếc đây...Nhưng mà, cuộc sống mà đâu là lựa chọn tốt nhất rất là khó nói, mỗi lựa chọn sẽ mở ra được con đường riêng dù nó khó khăn vất vả thế nào đi chăng nữa....Nhưng bạn đừng bỏ cuộc nhé....

 

Thời gian mới chính là sát hạch lớn nhất cho lựa chọn của chúng ta....Liệu rằng...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé để xem qua thời gian sẽ đọng lại những gì....Ngoài ra, nhiều truyện tình cảm cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Bước Qua Yêu Thương, Gặp Nhau Chỉ Là Tình Cờ, Ngọn Gió Mùa Thu,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục