Cô Gái Của Những Cơn Mưa| Truyện Teen

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Ba, 23/08/2016 09:08

Cô Gái Của Những Cơn Mưa

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Mun Lương

Thể Loại:   Truyện Teen

Số Chương: 26

Tình Trạng: Còn tiếp

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Cô Gái Của Những Cơn Mưa

 

Truyện Teen: Cô Gái Của Những Cơn Mưa của tác giả Mun Lương, truyện kết hợp truyện teen đan xen những tình huống hài hước nhưng trong đó cũng đầy những kí ức buồn, liệu tình yêu tuổi học trò có kéo dài đến hiện tại và mãi mãi đến tương lại không....

 

Cô Gái Của Những Cơn Mưa là tựa truyện teen mới nhất nói về:

 

Trương Lệ Vũ (nó): 17 tuổi, một cô gái xinh đẹp, mái tóc đen dài óng ả, học giỏi, dịu dàng nhưng khi tức giận là một con người lạnh lùng và độc ác, là con gái nuôi của một gia đình danh giá (ba mẹ của Uyên ấy).

 

- Huỳnh Bá Long (hắn): 17 tuổi, một chàng hot boy đẹp trai, học giỏi nhưng lại quá lạnh lùng. Hắn là con trai độc nhất của một gia đình danh giá sở hữu một tập đoàn vô cùng lớn mạnh. 

 

- Lâm Phương Uyên (nhỏ): 17 tuổi, là bạn thân của nó, một cô thiên kim tiểu thư xinh đẹp, dịu dàng nhưng đôi lúc cũng là "cọp cái". 

 

- Hoàng Minh Đức (anh): 17 tuổi, là bạn thân của hắn, một chàng hot boy luôn thu hút mọi người bởi nụ cười tỏa nắng. Là con trai của một tập đoàn nổi tiếng.

 

* Tóm tắt nội dung truyện online: Một câu chuyện cũng có thể nói là đầy rẫy những nỗi đau nhưng cùng có thể nói là toàn những sắc màu của hạnh phúc. Đôi lúc tình yêu có thể vượt qua tất cả nhưng cũng có lúc là không. Một tình yêu liệu đã đi qua nhiều năm nhưng vẫn có thể giữ lại chứ? 

 

Một tình yêu bắt đầu từ lúc hắn còn là một đứa nhóc nhưng tình yêu ấy thật sự sâu đậm và liệu rằng tình yêu ấy có thể có một cái kết tốt đẹp? Một câu chuyện kể về một cô nàng rất yêu mưa và một chàng trai đã cố tình đóng băng trái tim mình để chờ đợi một cô gái đã không biết tung tích. 

 

Có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra với cặp đôi tính tình trái ngược nhau này. Nhưng liệu có phải từ những điều trái ngược ấy đã đưa họ đến bên nhau và người con gái mà hắn vẫn đang chờ đợi là ai? 

 

Các bạn hãy tìm câu trả lời ở từng chương của câu chuyện này trên trang truyenngontinh18 nhé. Ngoài ra nhiều tiểu thuyết teen, hấp dẫn đang đợi bạn: Nhẹ Bước Vào Tim Anh, Hãy Để Anh Là Gió, Tiểu Thư Giả Mạo....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục