Bước Qua Yêu Thương--Fly| Đọc Truyện Teen

1/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 06/05/2016 10:05

Bước Qua Yêu Thương

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Fly

Thể Loại:      Truyện Teen

Số Chương:  31

Tình Trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Bước Qua Yêu Thương

 


Tựa đề truyện Bước Qua Yêu Thương của tác giả Fly thuộc thể loại truyện teen, đan xen những tình tiết hài hước đời thường xen lẫn vô vàn cảm xúc...Tựa đề truyện mang đến cảm xúc nhẹ nhàng...bạn cứ bước tiếp hạnh phúc, yêu thương chỉ đang ở phía trước bạn mà thôi.

 

Truyện Bước Qua Yêu Thương nói đến Trúc Diệp:

 

 

Câu trả lời đó khiến Trúc Diệp rất vui.

 

Cả ngày hôm đó cứ nghĩ về câu nói của An Lâm là cô lại cười vô thức. Mọi thứ như đều là niềm vui trước mặt Trúc Diệp. Ngay cả khi Nam Lâm quát tháo cô, cô cũng coi đó la một lời nói nhẹ nhàng. Cuối cùng, chiếc ổ đó đã bị Nam Lâm cướp đi làm chỗ trú cho trò chơi đánh trận giả của cậu bé cùng những đứa trẻ con khác trong xóm.

 

An Lâm và Trúc Diệp đành làm một cái khác cho những chú chó. Nam Lâm là một cậu bé ngang ngược và nghịch ngợm. Lúc nào cũng không biết suy nghĩ, chỉ biết dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Trước mọi tình huống, Nam Lâm đều hời hợt và vô tâm. Chính vì vậy mà đám trẻ con trong xóm rất sợ cậu bé, lúc nào cũng phục tùng cậu như một vị vua nhỏ của xóm. An Lâm thì hoàn toàn ngược lại với cậu em của mình, cậu bé rất hiền lành và lương thiện. Lúc nào cũng quan tâm đến người khác. Có khí chất thông minh ngay từ nhỏ.

 

Rất chu đáo và khiến người khác yên tâm.

 

Yêu thương dường như rất giản đơn, bạn đọc tìm hiểu thêm trên trang truyện truyenngontinh18 nhé...Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn theo dõi: Ngọn Gió Mùa Thu, Nói Yêu Em Đi Anh, Tiếng Hát Nơi Biển Cả,...

 

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục