Yêu Giả Thành Thật--Lam Bạch Sắc| Đọc Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hoàn

0/5 (0) Bình chọn

Thứ tư, 29/06/2016 10:06

Yêu Giả Thành Thật

Tác Giả: Lam Bạch Sắc

Chương 35.2

Chương Trước        Chương Sau

 

 

Tư Gia Di lần nữa trở về thành phố này.

 

Nơi này, từng là địa điểm cô khởi đầu ước mơ.

 

Cũng tại nơi này, cô đã gặp được Diêu Á Nam, Phương Tử Hằng. . . . . . Diêu Tử Chính.

 

Cũng tại nơi này, cô cố chôn cất đoạn kí ức vô cùng đau khổ đó . . . hi vọng có thể quên nó.

 

Tuần trước, Phó Dĩnh bay khỏi đây, đến thành phố Tư Gia Di ở để chăm sóc cô, một tuần lễ sau, cùng Gia Di trở lại, bảy ngày ngắn ngủi, nhưng trái tim và suy nghĩ đã không như lúc đầu.

 

Phó Dĩnh ra khỏi phi trường, chuẩn bị bắt taxi, Tư Gia Di ngăn cô: "Có người tới đón."

 

Một chiếc xe Champagne đang dừng ở ven đường, khi Tư Gia Di đang ngắm nhìn bốn phía, cửa sổ chiếc xe đó được kéo xuống. Ngồi ở ghế tài xế là một người đàn ông đeo kính đen, che đi gần nửa khuôn mặt, Phó Dĩnh không nhận ra người này, nhưng hiển nhiên Tư Gia Di nhận ra, lập tức đi về phía người nọ.

 

Phó Dĩnh đi theo Tư Gia Di về phía chiếc xe kia, ngồi vào.

 

Sau khi xe khởi động, người tài xế mới tháo kính râm xuống.

 

Phó Dĩnh kinh ngạc: "Lý Thân Ninh?"

 

"Cô chắc là Phó Dĩnh, chào cô."Phó Dĩnh mặc dù đã từng nói chuyện qua điện thoại với Lý Thân Ninh, nhưng nói về việc gặp mặt quen thân, thì lại mười phần người xa lạ, ánh mắt Phó Dĩnh vội vàng chuyển sang Tư Gia Di, ý thắc mắc.

 

Tư Gia Di lại không giải thích, nói với Lý Thân Ninh: "Đưa cô ấy về trước."

 

Phó Dĩnh ý thức được cô muốn tách khỏi mình, quả quyết cự tuyệt: "Mình đi tìm Diêu Tử Chính với cậu."

 

Tư Gia Di vẫn lắc đầu: "Chuyện này mình và anh ta sẽ tự giải quyết riêng. Phó Dĩnh, cậu biết không, mình không muốn có thêm người bị liên lụy vào."

 

Sự kiên định trong mắt cô khiến Phó Dĩnh đành thỏa hiệp: "Vậy được, mình ở nhà chờ tin cậu."

 

Lý Thân Ninh đi theo địa chỉ Phó Dĩnh nói, đưa cô về đến nhà, trên xe chỉ còn lại Lý Thân Ninh cùng Tư Gia Di.

 

Hắn nhìn Tư Gia Di thật kĩ qua gương chiếu hậu: "Em tiều tụy đi rất nhiều."

 

"Vậy sao? " Tư Gia Di cười khổ, sờ sờ mặt.

 

Ánh mắt của hai người chạm vào nhau trên gương, người đàn ông này rõ ràng có lời muốn nói, nhưng lại chẳng có thể nói gì, thứ còn lại, chỉ là sự khúc xạ đẹp đẽ trong ánh mắt.

 

"Kế tiếp đi đâu?" Lý Thân Ninh thu hồi ánh mắt nhìn về phía trước.

 

Tư Gia Di cũng nhắm mắt lại, cô quả thật rất tiều tụy, mệt mỏi: "Nơi anh tìm được chiếc đĩa DVD đó? Tôi muốn tới xem qua."

 

Lý Thân Ninh gật đầu một cái.

 

Xe cuối cùng dừng lại tại một căn nhà kiểu cũ.

 

Tư Gia Di cảm thấy xe dừng lại, cô mở mắt. Xuyên thấu qua ngoài cửa xe, cô nhận ra từng cọng cây ngọn cỏ mơ hồ quen thuộc. Phảng phất trong nội tâm cô biết đó sẽ là nơi này, Tư Gia Di phát hiện mình cực kỳ bình tĩnh.

 

Lý Thân Ninh dẫn cô tới bậc cấp, đứng trước cánh cửa, Tư Gia Di ngửa đầu nhìn tấm biển môn bài có chút rỉa sắt bên ngoài.

 

"Em nên biết nơi này."

 

Cô cũng không trả lời, nhưng Lý Thân Ninh đã đọc hiểu. Ánh mắt của cô giống như đang hồi tưởng lại hồi ức đã đi qua, nhiêu đó đã đủ hơn ngàn vạn ngôn từ.

 

Lý Thân Ninh dùng chìa khóa dự phòng, mở cửa, ý bảo cô đi vào: "Người nhà của anh ta cũng không biết có nơi này tồn tại, bất động sản cũng chưa bị rao bán, tôi cảm thấy kì lạ, nên đã điều tra qua nguồn gốc."

 

Tư Gia Di chậm rãi bước vào, đồ dùng trong nhà, phương hướng cửa cửa sổ, không chút thay đổi. Chỉ đã bị phủ lên một tầng bụi thật dày, không còn sự linh động năm đó.

 

"Tôi năm đó bị cấm vận, không có việc làm, chuyện cơm nước cũng đã là một vấn đề, Phương Tử Hằng năm đó cũng chỉ là một ký giả nhỏ tài năng nhưng không gặp thời, anh ta thuê căn nhà nhỏ này cho tôi, trả tiền thuê thay cho tôi. Lúc ấy chúng tôi rất nghèo rất vất vả, nhưng so với bây giờ, xem ra, đó là thời điểm chúng tôi hạnh phúc nhất."

 

Hồi ức ngắn ngủi bất chợt hiện lên trong đầu cô, Lý Thân Ninh không có dũng khí biểu hiện sự ghen tỵ khó chịu trong nội tâm lên trên mặt, hắn quay lưng đi, nhìn ra ngoài cửa sổ, thảm thực vật nơi đó sớm đã chết héo."Sau đó thì sao? "

 

Tư Gia Di chậm rãi bước đi khắp căn phòng, mỗi một tấc nơi này vẫn giống hệt như trong trí óc cô, cảm giác thật quen thuộc. Trong khung ảnh bên bàn trà kia, đôi nam nữ đó cười đến vui vẻ cỡ nào —— nhưng nụ cười đấy, cô chỉ cảm thấy xa lạ.

 

"Tôi một năm sau được bãi bỏ lệnh cấm, lần nữa lăn lộn trong nghề, nhờ tin án mại dâm anh ta tung ra, tôi một bước lên mây, rời khỏi nơi này với anh ta. Chỉ là không ngờ, anh ta thế nhưng mua nơi này, không nói cho bất luận kẻ nào."

 

". . . . . ."

 

"Thám tử anh thuê chắc cũng điều tra ra được, tại sao còn phải hỏi tôi?" 

 

Lý Thân Ninh im lặng cười một tiếng.

 

Hắn đứng bên cửa sổ, bóng lưng cao lớn anh tuấn cô đơn rũ xuống. Không trả lời vấn đề của cô, hỏi ngược lại: "Cô định xử lý chiếc đĩa của Phương Tử Hằng thế nào?"

 

Nghe vậy, Tư Gia Di theo bản năng sờ sờ túi. Cô phát hiện trí óc mình trống rỗng. Suy nghĩ một chút, cô quay đầu.

 

Đi ngang qua tủ TV, đi ngang qua khay trà, đi ngang qua ghế sa lon, đi ngang qua tấm hình Phương Tử Hằng cùng cô đang ôm nhau cười ngọt ngào, lại phủ lên từng lớp bụi trong trí nhớ, từ quá khứ trở về thực tế, chỉ để lại một câu nói ngắn gọn: "Đi thôi."

 

Lý Thân Ninh theo ý cô đưa cô ra ngoài, một khắc cuối cùng trước khi đóng cửa, Lý Thân Ninh rốt cuộc vẫn phải nói: "Đừng biểu lộ ra dáng vẻ khổ sở như vậy."

 

Khổ sở? Không, cô đang rất bình tĩnh. Điểm này chính cô cũng cảm thấy ngạc nhiên.

 

Tư Gia Di trầm mặc đóng cửa, khe cửa càng ngày càng nhỏ, cảnh tượng trong phòng biến mất trước mắt cô từng chút một, cuối cùng "cộp" một tiếng, khóa bị đóng lại, chuyện cũ theo đó cũng kết thúc.

 

Một người đàn ông như vậy, dùng phương thức ích kỉ như thế yêu cô. Tư Gia Di lặng lẽ nói trong lòng: hẹn gặp lại.

 

Hai người lần nữa lên xe.

 

Lý Thân Ninh thấy cô đã cài xong dây nịt an toàn, liền khởi động xe: "Hiện tại đi tìm Diêu Tử Chính?"

 

Tư Gia Di không chút phản ứng, rồi lại đột nhiên mở miệng "Lý Thân Ninh."

 

Cô đột nhiên trịnh trọng gọi hắn, Lý Thân Ninh không khỏi kỳ quái: "Hả?"

 

“Tôi có lời muốn nói với anh."

 

Lý Thân Ninh thấy cô nghiêm túc, quyết tuyệt, tựa như một khắc sau sẽ tự tay chặt đứt tất cả. Hắn muốn theo trực giác trốn tránh, chiếc xe vừa mới được khởi động lại dừng lại, Lý Thân Ninh hắn giọng, nghiêng người sang đối diện cô, cố hết sức giữ vẻ bình tĩnh: "Lúc này, chuyện của Đa Đa quan trọng hơn. Chờ em tìm được đứa trẻ, lại bàn tiếp, như thế nào?"

 

Tư Gia Di do dự một chút, lời sắp được bật ra, cứ như vậy bị nghẹn nơi cổ họng, cảm giác lo sợ cứ chiếm lấy Lý Thân Ninh không tha, cho đến khi cô gật đầu một cái, đem lời vốn phải nói nuốt trở về: "Vậy đến lúc đó bàn lại."

 

Nói xong cô liền đưa tờ giấy Quý Khả Vi đưa cho cô đưa cho hắn: "Đến địa chỉ trên."

 

Lý Thân Ninh dừng một chút, lần nữa khởi động xe, đến hắn cũng không biết mình rốt cuộc đang sợ những gì.

 

Địa chỉ Quý Khả Vi đưa cho cô là khu dân cư sang trọng tấp nập nhất, Lý Thân Ninh dừng xe ở bãi đậu xe, muốn theo cô lên lầu, Tư Gia Di lại cản hắn, ngẩng đầu nhìn hắn, trầm mặc, kiên quyết lắc đầu.

 

Lý Thân Ninh do dự một chút, gật đầu một cái lui về: "Vậy tôi ở đây chờ em."

 

Tư Gia Di một mình lên lầu, đi tới bên ngoài căn hộ của Diêu Tử Chính, hành lang an tĩnh hệt như tâm tình cô, Tư Gia Di cũng không biết mình vì sao bình tĩnh đến thế, thậm chí ngay cả hận cũng không còn hơi sức.Đè xuống chuông cửa không lâu sau, camera chống trộm bên cạnh sáng lên, báo hiệu có người trong nhà, Tư Gia Di không thấy được người bên trong. Chỉ có chính gương mặt cô xuất hiện trên màn ảnh, không lo lắng, không nhúc nhích, không hỗn loạn.

 

Cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như hành động khi giáp mặt Diêu Tử Chính, cô rất nghi ngờ, rằng hắn sẽ không chịu mở cửa gặp cô, song, hắn lại thoải mái thong dong mở cửa.

 

Đứng bên trong, chính là một vẻ mặt lãnh khốc nhưng rất ra dáng chủ nhà, lạnh nhạt nói: "Mời vào."

 

Tư Gia Di đi vào, phòng ốc mang đậm phong cách của hắn, ngạo nghễ, bất cần, trong phòng không có một ai, bày trí rất đẹp, nhưng lại không giống như một ngôi “nhà”. Duy chỉ có một nơi, mang chút ít không khí ấm áp, ở giữa bày đủ mô hình nhiều màu sắc.

 

Có bộ lắp ráp xe hơi, máy bay, trong mắt Tư Gia Di thoáng hiện lên hình ảnh một đứa bé đang ngồi trên sàn chăm chú ráp từng mảnh thành một khối hoàn chỉnh. . . . . .

 

Tư Gia Di gấp đến độ quay đầu tìm nhìn Diêu Tử Chính: "Đứa bé đâu? "

 

Diêu Tử Chính ngồi ở quầy rượu, gác chân lên ghế cao, bên tay là ly rượu đỏ chỉ còn một nửa, hiển nhiên đã thưởng thức rượu trong lúc chờ cô phản ứng.

 

"Luật sư của tôi nói cho tôi biết, em đã gặp qua Quý Khả Vi. Em cho rằng tôi còn có thể để con ở nhà chờ gặp em sao? "

 

Hắn cúi đầu nói chuyện, ngón tay lay lay ly rượu đỏ, không thấy được ánh mắt, đoán không ra tâm tình.

 

Trước khi sự bình tĩnh cùng dũng khí vỡ thành những mảnh vụn rơi đầy, Tư Gia Di gắt gao cắn răng: "Rốt cuộc anh muốn gì mới có thể bỏ qua cho tôi?"

 

Diêu Tử Chính tự nhiên uống tiếp nửa ly rượu trong tay: "Em nói xem?" Hắn ngẩng đầu nhìn cô, cơ hồ là đang mỉm cười.

 

"Có bản lãnh thì đừng giấu đứa bé, chúng ta lên tòa án, để quan tòa xử, anh hài lòng chưa?"

 

Diêu Tử Chính khẽ nâng lên khóe môi, tựa như đang cười nhạo cô ngây thơ: "Cô Tư, đừng quên thân phận cô bây giờ, một ngôi sao hết thời, chắc cô không cần tôi phân tích xem quan tòa sẽ xử thế nào chư !?"

 

Chất lỏng màu đỏ tươi, thật hợp vẻ kẻ bụng dạ khó lường, Tư Gia Di đi lên phía trước, bưng ly rượu lên hất thẳng vào mặt hắn.

 

Rượu đỏ theo đường cong khuôn mặt, chóp mũi, cằm của Diêu Tử Chính chảy xuống, nhỏ từng giọt lên chiếc áo sơ mi trắng đắt tiền, Diêu Tử Chính chỉ cười chùi mặt, thấy vậy Tư Gia Di cúi đầu.

 

"Em đang đợi tôi nóng giận, đánh đập, ném em xuống sàn, để em bị chấn thương, như thế em sẽ có cớ tố cáo tôi tội ngược đãi, bạo lực gia đình ?"

 

Tư Gia Di giận đến mức giơ tay lên định tát hắn, hắn sơ ý một lần, tuyệt sẽ không có lần hai, bàn tay còn chưa rơi xuống, hắn đã chính xác bắt được cổ tay cô.

 

Tư Gia Di vùng vẫy, giùng giằng thân thể, muốn thoát khỏi gông xiềng một lúc lâu.

 

Chuông điện thoại di động đột ngột vang lên, là từ trong túi xách cô phát ra. Tư Gia Di hung hăng tránh thoát cổ tay, lấy ra điện thoại di động, màn hình hiện lên tên Lý Thân Ninh.

 

Diêu Tử Chính lườm màn hình, đôi mắt hắn chợt rét lạnh, Tư Gia Di thấy thế, cảnh giác, lui về sau nửa bước, nhận cuộc gọi.

 

"Gặp được chứ? Nói chuyện với anh ta lâu vậy sao?"

 

"Tôi đang. . . . . ." Tư Gia Di còn chưa dứt lời, điện thoại di động đã bị đoạt mất.

 

Một giây sau, điện thoại di động của cô đã lặng yên như xác chết sau khi bị đập vào bức tường sau lưng.

 

Tên đầu sỏ hủy diệt điện thoại di động xong, không mang theo bất kỳ áy náy, mỉm cười với Tư Gia Di: "Thất lễ với em rồi, khi tôi đang nói chuyện, không thích đối phương tự bỏ đi nghe điện thoại."

 

Khóc không ra nước mắt thì có thế nào, Tư Gia Di cô đã hoàn toàn thất bại.

 

Trong khoảng thời gian ngắn, trong đầu Tư Gia Di thoáng hiện lên vô số suy nghĩ, nhưng nếu ứng nghiệm, thì nó cũng sẽ không với người đàn ông máu lạnh này.

 

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, chút hy vọng cuối cùng đã chuyển thành tuyệt vọng, hai tay của cô vô lực rũ xuống, nhìn dòng rượu đỏ như máu đang chảy sau khi bị cô hất trên mặt bàn: "Điều kiện ‘chọn một trong hai’ lúc trước, có còn hiệu lực?"

 

Tư Gia Di nghe được giọng nói không còn hy vọng của mình vang vọng khắp căn phòng.

 

Chiếc nhẫn lẳng lặng nằm yên trong chiếc hộp nửa mở trên mặt bàn.

 

Diêu Tử Chính lẳng lặng nhìn cô, Tư Gia Di im lặng chờ đợi động tác tiếp theo của hắn.

 

Tư Gia Di trong lòng cười khổ, nhưng trên mặt lại không có chút biểu cảm. Chính cô đưa tay ra lấy chiếc nhẫn. Lạnh lẽo, cứng rắn, không chút ấm áp, là cảm thụ duy nhất của Tư Gia Di đối với vật sắp xiềng xích mình suốt cuộc đời này.

 

Cô chậm rãi nhắm mắt lại, từ từ đeo chiếc nhẫn lên ngón áp út, vạn bất đắc dĩ, thân bất do kỷ.

 

Người phụ nữ này rõ là rất khổ sở, tựa như một động tác đơn giản như đeo nhẫn, cũng đủ để lấy đi nửa đời sau hạnh phúc của cô. Cảnh tượng này hệt như một lưỡi dao sắc bén, từng nhát một đâm sâu vào lòng Diêu Tử Chính.

 

Đau đến như không thể tiếp tục hô hấp.

 

Diêu Tử Chính chợt bắt lấy tay của cô, khẽ dùng sức, chiếc nhẫn sắp được đeo lên ngón áp út, cứ thế rơi xuống sàn.

 

Hắn che đi đôi mắt cô, ánh mắt nhìn kẻ mình hận nhất, chắc cũng chỉ như thế. Diêu Tử Chính cứ như vậy nhìn chằm chằm cô hồi lâu, im lặng, rồi đột nhiên lại giống như sói, cắn mạnh vào gáy cô.

 

Đấy là một vết cắn hung tàn.

 

Tư Gia Di dùng hết sức đẩy hắn ra, nhưng chỉ đổi lại được hành động hắn giữ chặt lấy gò má mình, mỗi lúc một quyết liệt hơn.

 

"Tôi khinh thường việc bắt nhốt em cả đời, một lần đã đủ."Cắn mút, hơi thở Diêu Tử Chính hệt như một luồng sóng chảy vào người cô, một luồng sóng trí mạng, hóa giải tất cả mọi phản kháng của cô. . . . . .

 

Đúng lúc này, nơi cửa trước đột nhiên truyền đến tiếng phá cửa ầm ĩ.

 

Diêu Tử Chính rốt cuộc dừng lại.

 

Mặt mũi Tư Gia Di ửng đỏ, cả người run lẩy bẩy, tại màn hình camera nơi quầy rượu, gương mặt Lý Thân Ninh thoáng hiện lên: "Diêu Tử Chính! Mở cửa! Tư Gia Di, em không sao chứ? Mở cửa nhanh! "

 

Diêu Tử Chính nhìn người đàn ông nóng nảy bên ngoài, lại ngó xuống nhìn người phụ nữ đang lo lắng trong ngực.

 

Người phụ nữ này đối với hắn chỉ có hận, còn đối với người đàn ông bên ngoài, lại có vô vàn cảm xúc, Diêu Tử Chính mơ hồ có thể nghe được âm thanh của từng nhát dao đang đâm vào tim mình, bao gồm cả tiếng máu hắn đang nhỏ giọt vì đau đớn.

 

Có một loại yêu, biết rõ là yêu, lại chỉ có thể biết nhưng không thể nói.

 

Có một loại yêu, biết rõ không thể nói, cũng chỉ có thể trừng phạt người mình yêu, cũng như trừng phạt mình. . . . . .

 

Diêu Tử Chính rốt cuộc cũng biết, trong trận đánh này, kẻ bị thương tích đầy mình, rốt cuộc là ai. . . . . .

 

Người bệnh tâm thần Lý Thân Ninh gặp phải sự tố cáo của mọi hàng xóm, cuối cùng đã bị bảo vệ dẫn đi.

 

Bên trong nhà, trận chiến không ngừng nghỉ, cũng đã kết thúc.

 

Tư Gia Di người trần truồng ngồi liệt trên mặt đất, dấu hôn tím đậm trên da cùng gương mặt đỏ ửng của cô vẫn chưa tan.

 

Diêu Tử Chính chỉ mặc mỗi cái quần tây dài màu đen, mồ hôi trên người hắn đã kịp bốc hơi hầu như không còn. Mở một chai rượu đỏ, hắn dựa người vào tủ rượu, tỉ mỉ thưởng thức. Không ai biết hắn đang nghĩ cái gì. Bóng dáng hắn ngã người mà đứng, vừa cô độc vừa kiêu ngạo,

 

Tư Gia Di trong lúc tìm quần áo của mình mặc vào, mái tóc dài xốc xếch của cô trượt xuống, phủ lên một bên đầu vai.

 

"Xin anh ngày mai hãy đưa đứa bé tới nhà Phó Dĩnh."

 

Giọng nói của cô có chút khàn khàn, nhưng thật bình tĩnh.

 

Sau đó. . . . . . Cứ như vậy rời đi, không quay đầu lại, không cáo biệt, chẳng có gì, không có hận, cũng không có yêu. Người đàn ông thủy chung thờ hững, nhưng ly rượu trong tay càng lúc càng bị siết chặt. Cho đến khi bóng lưng của cô biến mất ngoài cửa hồi lâu, hắn từng chút nở nụ cười.

 

Cuối cùng, mất đi khống chế, trở thành tiếng cười to, thê lương, đau triệt nội tâm, không ngừng không nghỉ, gương mặt hắn khẽ vặn vẹo, rồi một giọt lệ vội vã rơi xuống.

 

Dưới thang máy lầu một, cửa mở, một Tư Gia Di như không có linh hồn bước ra. Ngây ngô đi tới phòng bảo vệ, xuyên thấu qua cánh cửa khép hờ, nhìn thấy Lý Thân Ninh đang cực kì tức giận cãi nhau với bảo vệ, cô mới bừng tỉnh, nhớ lại chiếc đĩa DVD đang để trong túi xách.

 

Tư Gia Di lấy nó ra nhìn, ngẩn người hồi lâu, trên mặt dần dần hiện lên nụ cười nhạt hệt như không cười, vẻ mặt tựa như khóc nhưng không phải là khóc.

 

Vì sao cô lại mang nó tới?

 

Tư Gia Di chỉ có cảm giác mình khi ấy thật ngu xuẩn.

 

Cuối cùng cô cắn răng, bẻ gảy nó, ném vào một bên thùng rác. Cũng như vứt bỏ mọi ưu tư không thể chấp nhận, mọi cảm giác buồn vui, vô thường.

 

Lý Thân Ninh bị Tư Gia Di dẫn ra khỏi phòng bảo vệ. Hai người một trước một sau đi, không nói gì.

 

Rời đi nơi đây, bước vào bầu trời nơi không còn một chút hắc ám giả tạo, Lý Thân Ninh nhìn vẻ bất thường trên mặt cô.

 

Hắn không muốn tin, nhưng khi nhìn thấy được cảnh xuân bên dưới lớp áo: "Hắn chạm vào em. . . . . ."

 

So với đau đớn càng nặng nề, so với khổ sở càng đau thương, Lý Thân Ninh bị loại cảm giác này bấu mạnh vào tim, cơ hồ không thể đứng vững.

 

Tư Gia Di không bao giờ miễn cưỡng mình cười nữa, chỉ lạnh nhạt, khép hờ đôi mắt: "Anh có biết, từ trước đến giờ, tôi luôn có lời muốn nói với anh?"

 

Lý Thân Ninh nhìn nhìn cô, đột nhiên cắn chặt răng, quay đầu đi vào trong: "Tôi muốn giết tên khốn kia!"

 

Tư Gia Di không tiến lên kéo lại hắn, chỉ bình tĩnh nói: "Đây là khoản giao dịch, là tôi tự nguyện."

 

Lý Thân Ninh tức giận, bước chân chợt cứng đờ.

 

Tư Gia Di vẫn như cũ tiếp tục nói, thậm chí không nhìn hắn: "Tôi không xứng với anh, tôi không xứng với bất luận người nào, tôi chỉ xứng ở bên tên khốn kia, cùng hận nhau cả đời."

 

Tư Gia Di ngồi lên xe taxi, tài xế hỏi: "Cô muốn đi đâu?"

 

"Cứ lái đi thôi."

 

Chỉ cần rời đi lúc này, là tốt rồi. . . . . .

 

Đầu óc tài xế mơ hồ, liếc nhìn vị hành khách cả người như toát ra luồng khí đau thương, chần chừ khởi động xe.

 

Tư Gia Di xuyên thấu qua gương chiếu hậu, nhìn hình ảnh “thật đẹp” phía sau, một Lý Thân Ninh như không hề có sinh mạng, nhìn bóng dáng của hắn càng ngày càng nhỏ, cho đến khi không còn nhìn thấy được nữa.

 

Đôi mắt tưởng như sẽ không bao giờ có thể rơi lệ, dần dần đọng đầy nước.

 

Chương Trước        Chương Sau

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục