Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên--Cố Mạn| Đọc Truyện Ngôn Tình Online Hoàn

5/5 (1) Bình chọn

Thứ bảy, 04/06/2016 10:06

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Cố Mạn

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương: 53

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 

Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Cố Mạn, tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu...Truyện là câu chuyện được viết bằng ước mơ của chính tác giả... Ai trong đời không mơ ước một tình yêu ngọt ngào nhưng vẫn đầy đủ cay đắng ngọt bùi? Chàng trai nào không mơ ước có được một chuyện tình đáng yêu như vậy? Cô gái nào không mơ ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại đến bên cuộc đời mình?

 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ, nó lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.

 

Bạn đã từng và đang yêu ai từ cái nhìn đầu tiên chưa nhỉ...Tình yêu dường như nó là định mệnh của cuộc sống....Bạn đọc đồng hành cùng Bối Vi Vi để xem tình yêu của cô bắt đầu như thế nào trên trang truyenngontinh18 bạn nhé....Ngoài ra, nhiều truyện ngôn tình hay cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Nếu Như Anh Yêu Em, Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách, Không Thể Quên Em,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục