Vợ Hiền Bãi Công| Truyện Ngôn Tình

4/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 16/11/2016 12:11

Vợ Hiền Bãi Công

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Tả Vi

Thể Loại:    Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 15

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Vợ Hiền Bãi Công

 

Truyện Vợ Hiền Bãi Công, truyện kết hợp giữa thể loại ngôn tình hiện đại, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước vui nhộn, những yếu tố đan xen xuyên suốt trong tình yêu: yêu đơn phương - yêu từ hai phía, đôi khi tình yêu đó chỉ cách nhau bằng tấm màn mỏng manh giữa suy nghĩ và lời nói.....

 

Lương Nhược Duy cảm thấy hình như mình bị trúng tiếng sét ái tình rồi, vừa gặp đã yêu Trác Diệu Bang.

 

Từ lúc gặp mặt đến khi ước hẹn, chưa đến một tháng ngắn ngủi đã chấp nhận lời cầu hôn của anh. Trong bốn năm kết hôn, ngoại trừ lúc ở trên giường, thì người chồng cô yêu dồn toàn bộ nhiệt huyết vào công việc, nhưng đàn ông mà, nếu có dã tâm đối với công việc cũng không tính là tệ.

 

Cô cam chịu ở nhà làm một bà nội trợ tốt, cho đến khi bạn gái cũ của anh tìm đến trước cửa mà giương oai. Nhận ra chồng mình nhạt nhẽo như vậy có thể là bởi vì không quên được tình cũ, cô quyết định không tiếp tục ngoan ngoãn ngu ngốc nữa.

 

Trác Diệu Bang thừa nhận rằng, vì thất vọng trước mối tình cũ, nên anh chỉ muốn cưới một người vợ tốt biết ngoan ngoãn nghe lời. Lương Nhược Duy yêu anh đơn thuần mà sâu đậm, đúng là ứng cử viên vợ hiền chung thủy mà anh muốn kết hôn. Vì thế anh không phải phí chút sức dụ dỗ nào, lừa cô đảm đương nhiệm vụ làm vợ anh.

 

Anh đã có một cuộc sống quá mỹ mãn hạnh phúc cho đến khi bạn gái cũ xuất hiện, khiến vợ nổi giận! Nhưng bạn gái cũ đã sớm trở thành quá khứ, thể xác và tinh thần anh thực sự chỉ giữ gìn sạch sẽ vì vợ.

 

 

Vậy mà, vợ lại ác độc kiên trì muốn tách ra ở riêng, còn muốn tự lập, tự mình vươn lên. Người vợ vừa ngon miệng lại vừa nghe lời của anh sắp đi mất, muốn trách cũng chỉ có thể trách anh không để tâm sau khi kết hôn.

 

Lần bãi công này của vợ thật không dễ chịu chút nào! Anh đành phải biến thành một người chồng nhỏ, cầu xin cô hồi tâm chuyển ý!

 

Liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không, các bạn theo dõi tiếp truyện cùng trang truyenngontinh18 nhé. Ngoài ra rất nhiều truyện hay cùng chuyên mục: Hãy Nhớ Anh Yêu Em, Chưa Từng Hẹn Ước, Sắc Yêu Ngọt Ngào...

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục