Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh-Diệp Lạc Vô Tâm| Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ Hai, 18/07/2016 09:07

Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại:     Truyện Ngôn Tình

Số Chương: 17

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh

 

Truyện Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen những chi tiết chân thực của cuộc sống nhẹ nhàn nhưng sâu lắng đem đến cảm xúc đến tâm hồn cho bạn đọc, hấp dẫn và thu hút bạn đọc qua các câu từ trong truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm...

 

Truyện kể về một cuộc gặp mặt ngẫu nhiên , một mối lương duyên trời định dở khóc dở cười. Sinh nhật mười tám tuổi, Quan Tiểu Úc lần đầu tiên gặp tình yêu sét đánh tại Bule Pub. Khi nhìn chàng trai xa lạ kia ôm người đẹp rời đi, “mối tình đầu thơ ngây” của cô chết từ ngay trong trứng nước.

 

Ngày ba mẹ cùng cô lần đầu tiên đi gặp mặt vị hôn phu tương lai Âu Dương Y Phàm, chưa kịp găp cô đã lén trốn đi mất vì cô chán ghét loại người “hoa hoa công tử” như anh. Vô tình người lái xe dẫn cô đi trốn lại là Ivan. Anh chàng Playboy mà cô đã từng quen biết trong tiệc sinh nhật một người bạn.

 

Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu đằng sau khuôn mặt bất cần đời, luôn ung dung tươi cười kia là một người hết lòng vì bạn bè, một con người quyết đoán trong công việc đầy áp lực và hơn hết là một trái tim si tình trong yêu đương. Định mệnh trớ trêu khi Tiểu Úc phát hiện: “mối tình đầu”- Âu Dương Y phàm- Ivan chỉ là một người. Cô sẽ đối mặt với sự thật như thế nào???

 

Âu Dương Y Phàm--Ivan: Bí mật nhỏ chung giữa hai cái tên chung một số phận...Liệu rằng cô sẽ đồi mặt với bí mật nhỏ này như thế nào....Liệu rằng nó có ảnh hưởng đến tình yêu của cô không??? Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé...tình tiết bất ngờ luôn ở phía sau truyện...Ngoài ra, nhiều tiểu thuyết ngôn tình đáng để bạn đón đọc: Cho Tới Bây Giờ Tùy Em, Cưng Chiều Vô Hạn, Yêu Không Lối Thoát,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục