Theo Dòng Tình Yêu-Sói Xám Mọc Cánh| Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ năm, 28/04/2016 11:04

Theo Dòng Tình Yêu

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Sói Xám Mọc Cánh

Thể Loại:   Ngôn Tình

Số Chương: 78

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Theo Dòng Tình Yêu

 

Truyện Theo Dòng Tình Yêu của tác giả Sói Xám Mọc Cánh, truyện là sự kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước những không kém phần nhẹ nhàng lãng mạn mang đến những cảm nhận tinh tế trong từng câu văn của tác giả. Câu chuyện tình yêu mang đến những cảm xúc rất thực cho bạn...

 

Truyện Theo Dòng Tình Yêu kể về Câu chuyện tình giữa Trần Ngộ Bạch + An Tiểu Ly và Lý Vi Nhiên + Tang Tang. Hai cuộc tình rồi sẽ ra sao?

 

Diễn biến chuyện tình cảm của hai cặp đôi này rất hài hước:

 

Mọi việc trên thế giới đều được Trần Ngộ Bạch phân chia ra như thế này – Anh thích và anh không thích. Phụ nữ cũng phân ra 2 loại, một là anh đoạt lấy, hai là anh phá hủy.

Anh vốn nghĩ rằng An Tiểu Ly thuộc loại thứ nhất, lúc tức giận thì cảm thấy cô dường như thuộc loại thứ 2. Sau đó, bỗng có một ngày, Trần Ngộ Bạch phát hiện ra một việc bất an, An Tiểu Ly thật ra lại không ở trong cái thế giới kia của anh.

 

 

Đêm đó trên đỉnh núi, dưới ánh trăng đẹp nhất trên đời. Lý Vi Nhiên ngồi cách Tần Tang mười thước, cười vô cùng tình cảm “Đừng nói em không thích anh. Tang Tang, làm sao mà anh không thể nhìn ra được là em thích anh muốn chết chứ.”

 

Liệu sau bao biến cố cuộc tình của họ sẽ tiếp diễn như thế nào đây, bạn đọc hãy theo dõi truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 nhé...Ngoài ra nhiều truyện hay đáng đón đợi bạn như: Em Dám Quên Tôi, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Biến Yêu Thành Cưới,....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

 

Chương 1: Versace Lp640

Chương 2: Pub

Chương 3: Hồ Bơi

Chương 4: Gặp Mặt-Thất Lạc-Choáng Váng

Chương 5: Lưu Thệ

Chương 6: Moses

Chương 7: I Do

Chương 8: Thích

Chương 9: Cần Gì

Chương 10: Tấn Công Và Phòng Thủ

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục