Thế Giới Nhỏ--Phiêu A Hề| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

1/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 16/08/2016 08:08

Thế Giới Nhỏ

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Phiêu A Hề

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 38

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Thế Giới Nhỏ

 

Truyện Thế Giới Nhỏ của tác giả Phiêu A Hề, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu kể đến những góc khuất trong tâm hồn của từng người, khám phá những bí ẩn trong góc khuất đó, bạn sẽ tìm được những khoảng lặng trong tâm hồn bạn, hiểu một về con người khác dường như bạn cũng tìm được thấy bạn môt phần nhỏ trong thế giới nhỏ đó....

 

Truyện Thế Giới Nhỏ của tác giả Phiêu A Hề dưới ngòi bút phản ánh chưa từng có một con người quá hoàn mỹ. Nhưng những nhân vật không hoàn mỹ ấy, lại khiến chúng ta cảm nhận được họ không chỉ sống trong sách vở, mà còn là những con người chân thực.

 

Những mẫu ngôn tình sắc ghi chép vụn vặt về cuộc sống gia đình, rất chân thực. Một thế giới nhỏ của riêng họ, nhưng đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.

 

Chúng tôi, chỉ là một phần nhỏ của thế giới, nhưng là toàn bộ thế giới của nhau. Những ghi chép về cuộc sống thường ngày, lưu giữ làm kỷ niệm. Mỗi câu chuyện đều cảm động đi vào lòng người, khiến người ta cảm thấy ngọt ngào hạnh phúc. 

 

Thế giới mỗi người luôn tồn tại những khoảnh khắc, những kỉ niệm trong tâm hồn mãi luôn đẹp....Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé...Nhiều truyện hay cùng chuyên mục đáng để bạn khám phá và thưởng thức; Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp, Nợ Em Một Hạnh Phúc, Câu Chuyện Hồ Đồ,....

 

 

 ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục