Thật Lòng Yêu Em| Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Hai, 25/04/2016 11:04

Thật Lòng Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Lục Xu

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 45

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Thật Lòng Yêu Em

 

Truyện Thật Lòng Yêu Em là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang truyenngontinh18, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Truyện Thật Lòng Yêu Em, truyện kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những yếu tố hài hước, nhiều tình tiết man mát buồn trong tình yêu, dường như có thử thách tình yêu mới bền vững gắn kết chặt chẽ hơn.....

Một cô gái vì bạn trai qua đời mà quá kích động trở nên điên dại gặp phải một người đàn ông biến thái. Cô gái vĩnh viễn không có quá khứ, người đàn ông cũng vậy... Biến cố? Quả nhiên, cái được gọi là “ người một nhà” thì chỉ có người trong nhà mới có thể thu xếp được. 

 

Anh sửa sang lại quần áo của mình rồi mới từ trên xe bước xuống. Anh liếc mắt hướng về phía cánh cửa liền nhìn thấy một người đang lén lút đánh giá anh. Cảnh tượng này khiến lông mày anh giương cao. Khi anh đi đến cổng chính, bảo mẫu trẻ lập tức trở nên ngoan ngoãn. Lăng Diệc Cảnh đứng trước mặt cô ta, khuôn mặt anh tuấn lạnh cóng như mới lấy từ trong tủ lạnh ra. Trên chiếc ghế cách bảo mẫu trẻ không xa có để một chiếc di dộng, chính là chiếc điện thoại cô ta đùa nghịch lúc nãy.

 

Đến bây giờ Lăng Diệc Cảnh vẫn nhớ rõ khuôn mặt đầy hận thù của Lăng Tích Đồng, sau còn lạnh lùng mở miệng: “ Tìm ai cũng được, tốt nhất là tìm người tra tấn cô ta cho đến chết”. 

 

Liệu đến cuối cùng của truyện, câu chuyện yêu thương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, các bạn theo dõi cùng trang truyện truyenngontinh18 để biết rõ câu trả lời nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời, Nếu Ta Ngoảnh Lại Nhìn Nhau, Chưa Từng Hẹn Ước...

 

 

ĐỌC TRUYỆN

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục