Ta Nghe Thấy--Nhất Oản Trúc| Đọc Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ năm, 05/05/2016 08:05

Ta Nghe Thấy

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Nhất Oản Trúc

Thể Loại:    Ngôn Tình Hiện Đại

Số Chương: 41

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Ta Nghe Thấy

 

Truyện Ta Nghe Thấy của tác giả Nhất Oản Trúc là câu chuyện ngôn tình hiện đại, xen lẫn những tình tiết chân thực trong cuộc sống. Truyện nói về một thị trấn nhỏ nơi đó xuất hiện một người điên nhưng cũng không biết vì sao anh ta điên chỉ biết anh ta tên là Phong tử.

 

Anh không cha không mẹ, không nhà không cửa không người thân bạn bè, bị người đời gọi anh là kẻ điên kẻ bệnh hoạn. Họ thường xua đuổi anh, khiến anh càng thêm nặng, nhưng nhìn vào đôi mắt anh thì dường như thấy dược một chút dịu dàng êm đềm tựa như mặt nước.

 

Tuy anh điên nhưng gương mặt anh rất thanh tú, đôi mắt đẹp mê hồn tựa như hai lưỡi liềm mặt trăng. Tôi có thể hiểu vì sao anh điên cũng chỉ vì bên cạnh không còn ai anh đành phó thác số phận cho trời để quên đi những chuyện buồn. 

 

Liệu số phận của anh cứ thế trôi qua như vậy sao....Các bạn theo dõi truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 để theo dõi tiếp diễn cuộc đời anh sẽ như thế nào nhé...Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng chuyên mục như: Mảnh Vá Trái Tim, Hạnh Phúc Nơi Khúc Quanh, Theo Dòng Tình Yêu,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục