Sắc Yêu Ngọt Ngào| Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Ba, 19/04/2016 10:04

Sắc Yêu Ngọt Ngào

 

 

Giới thiệu truyện:

 

Tác Giả:       Duy Kỳ

Thể Loại:     Ngôn tình, Tiểu thuyết

Số Chương: 65

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Sắc Yêu Ngọt Ngào

Sau Chưa Từng Hẹn Ước, Sắc Yêu Ngọt Ngào đem đến nội dung mới lạ với những tình tiết hấp dẫn không kém khiến người đọc luôn cảm thấy bất ngờ khi trải nghiệm và nếm trải từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Truyện Sắc Yêu Ngọt Ngào là sự kết hợp giữa thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu xen lẫn những yếu tố hài hước đem đến bộ truyện mới mẻ hấp dẫn, đan xen những yếu tố gây cười mang đến những phút giây thư giãn cho bạn....

Truyện Sắc Yêu Ngọt Ngàotruyện ngôn tình đặc sắc, truyện nói về Kim Hạ, cô sinh viên tầm trung của một miền quê lên thành thị, học xong đại học cô nhận được một tấm bằng. Với cuộc sống chật vật hiện nay, ngành nghề Hot nhất còn kiếm việc rất khó khăn huống chi là với một cô gái bé nhỏ chẳng chút ưu điểm gì như cô. Kể từ đó, cô gạt bỏ tấm bằng đại học sang một bên và làm tất cả mọi nghề, kể cả nghề kể chuyện sex qua điện thoại. So với cuộc sống bần cùng, để kiếm tiền trang trải cho bản thân và gia đình thì tự tôn là thứ gì đó quá xa xỉ.

Định mệnh khiến cô gặp anh – chàng hoàng tử của cô. Ban đầu mối quan hệ là bao nuôi khi cô cần tiền chữa bệnh cho cha, rồi dần dần chàng hoàng tử đem cô cất về làm của riêng. Đây là một tác phẩm khá quen thuộc ở những câu chuyện cổ tích nhưng khi nói về tình yêu thì bất cứ chuyện cổ tích nào cũng có thể thành hiện thực.

Một sắc yêu ngọt ngào, một tình yêu cháy bỏng với mối quan hệ không rõ ràng đã khiến cho câu chuyện càng trở nên bí ẩn, mơ hồ. Là một trong những truyện mới được nhiều bạn trẻ đón nhận khi mang một chuyện tình cổ tích đẹp như mơ.

Bạn đọc cùng có thể theo dõi những mẩu truyện ngắn ý nghĩa về cuộc sống ví dụ như: Lạc Đường, Người Cha Mù hay Bó hoa có  lõi và còn nhiều truyện ngắn khác nữa trên trang truyenngontinh18, để hiểu và chiêm nghiệm về cuộc sống, chân trọng cuộc sống ý nghĩa mỗi ngày của bạn....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1: Bánh Xe Vận Mệnh

Chương 2: Kíp Nổ

Chương 3: Quy Tắc Ngầm

Chương 4: Quy Tắc Ngầm Thành Công

Chương 5: Vực Sâu Dục Vọng

Chương 6: Ham Muốn Độc Chiếm

Chương 7: Bao Nuôi

Chương 8: Chuyển Biến

Chương 9: Tán Tỉnh

Chương 10: Tắm Uyên Ương

 

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục