Phù Hiểu, Em Là Của Anh--Độc Độc| Đọc Truyện Ngôn Tình Online Hoàn

4/5 (5) Bình chọn

Thứ Hai, 06/06/2016 02:06

Phù Hiểu, Em Là Của Anh

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Độc Độc

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 108

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Phù Hiểu, Em Là Của Anh

 

Phù Hiểu, Em Là Của Anh, tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện của tác giả Độc Độc mang đến cho bạn đọc không gian lãng mạn hài hước nhẹ nhàng, chuyện tình mèo vờn chuột bắt đầu như thế nào và sẽ tiếp diễn ra sao nhỉ???...

 

Truyện kể đến: 

 

Nam chính là kiểu nam nhân sáng láng ngoại hình, lanh lợi thông mình chính vì thế mới đường hoàng dẫn cô gái vào bẫy chính mình giăng ra. Anh là con sói đội lốt cừu chờ ngày để bắt con cừu non.

 

Phù Hiểu chính là con cừu non ngây thơ ấy, cô đơn giản trong sáng đến mức nụ hôn đầu tiên cũng bị Đường thiếu đánh cắp, bị hắn dụ dỗ để đến cuối cùng nghe hắn tuyên bố một câu “Thấy chưa, nhất định em là vợ anh.”

 

Phải sớm muộn gì thì cũng đã rơi vào tay hắn, nhưng vẫn là được thương yêu cưng chiều, quan tâm, chăm sóc, được là người yêu bên hắn đến cùng.

 

Tình yêu trong sáng, thật đẹp và lãng mạn phải không bạn...Tình yêu giản đơn như cuộc sống vậy...Nghĩ đơn giản chút bạn sẽ thấy cuộc đời bạn có nhiều màu hồng hơn...Bạn đọc cùng theo dõi quá trình sói giăng bẫy cừu trên trang truyện truyenngontinh18 bạn nhé....Ngoài ra, nhiều truyện ngôn tình hoàn đáng để bạn đọc: Chỉ Muốn Cùng Em Chính Là Tốt Nhất, Nỗi Nhớ Khắc Sâu, Nguyện Ước Chọn Đời,...

 

ĐỌC TRUYỆN 

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Thứ tư, 14/04/2021 11:04

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục