Nụ Hôn Của Sói--Diệp Lạc Vô Tâm| Đọc Truyện Ngôn Tình Hay Hoàn

3/5 (15) Bình chọn

Thứ sáu, 17/06/2016 11:06

Nụ Hôn Của Sói

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại:   Ngôn Tình

Số Chương: 67

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nụ Hôn Của Sói

 

Truyện Nụ Hôn Của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tình tiết truyện đan xen yếu tố tiểu thuyết tình yêu, truyện ngôn tình đem đến những khoảng màu vô tận trong tình yêu của An Dĩ Phong--Tư Đồ Thuần, Hài hước, lãng mạn, miêu tả tâm lý nhân vật cực khéo, cốt truyện gay cấn, tác giả đã tạo cho truyện tình yêu đầy màu sắc cổ tích giữa một nữ cảnh sát và anh chàng lừng lẫy chốn giang hồ sự hấp dẫn đặc biệt. Đan xen vào câu chuyện tình yêu này là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ. Đó chính là những điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

 

 

 

“Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được một ngày thì sẽ yêu một ngày, có thể nhìn thêm được một lần thì sẽ nhìn thêm một lần!”

 

“Tư Đồ Thuần, em hãy nhớ rằng, An Dĩ Phong cả đời này sẽ không lấy ai khác ngoài em!”

 

“Nhưng em không thể lấy anh.”

 

“Anh biết… Được yêu em là đủ rồi.”

 

“Cho dù ngày mai có kết cục thế nào đi nữa, em cũng sẽ không hối hận vì đã yêu anh.”

 

 

Yêu--Hối Hận đan xen...tình yêu như sợi dây vô hình: trùng quá sẽ tự buông, căng quá...Yêu liệu đã đủ cho tình yêu của 2 người chưa?...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé....Ngoài ra, nhiều ngôn tình hoàn của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đáng để bạn đón đọc: Chân Trời Góc Bể, Nếu Không Là Tình Yêu, Mãi Mãi Là Bao Xa,...

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục