Nỗi Nhớ Khắc Sâu| Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ Hai, 25/04/2016 02:04

Nỗi Nhớ Khắc Sâu

 

 

Giới Thiệu Truyện

 

Tác Giả:     Hữu Phỉ Hoàn Tử

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 52

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nỗi Nhớ Khắc Sâu

 

Truyện Nỗi Nhớ Khắc Sâu là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước, đôi khi man mát buồn trong tình yêu, truyện nói về dạo quanh mười năm, chúng ta trở thành người thích hợp nhất để ở bên nhau.

 

Nhắc nhở nhỏ để nhảy hố:

 

1. Song xử, 1v1, HE.

 

2. Ấm áp không ngược, kết hôn rồi nói chuyện yêu đương sinh bảo bối ~~

 

Nội dung: Đô thị tình duyên, bản tình ca nhất kiến chung tình và hôn nhân.

 

Tìm tòi mấu chốt: Nhân vật chính trong truyện: Trần Yên Thực, Tạ Cảnh Thâm┃ phối hợp diễn: Tiết An An ┃cái khác: Chưa kết hôn mà có con

 

Bản giới thiệu cẩu huyết: Một trận say rượu phong nhã làm dây dưa ra một cuộc tình đơn phương thầm mến dài hơn mười năm, một người đàn ông lớn tuổi chưa lập gia đình từng bước từng bước hướng dẫn cho nữ thần ngày xưa tự động nhảy vào phần mộ hôn nhân.

 

Bản giới thiệu đau khổ: bác sĩ Tạ bị làm nô dịch trong hôn nhân.

 

Bản giới thiệu đứng đắn: Lần này gặp lại, với cô là lơ đãng, nhưng với anh lại là đất rung núi chuyển, giờ phút này Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa, anh dùng quan tâm làm vận mệnh, vì không muốn lại để lỡ mất, sao anh dám không tuân.

 

Chuyện tình kéo dài theo thời gian, liệu nó có bền vững...Bạn đọc theo dõi truyện cùng trang truyenngontinh18 để biết rõ câu trả lời nhé...Ngoài ra, bạn đọc cùng theo dõi nhiều truyện hay cùng chuyên mục như: Đổi Một Người Vợ Hiền, Nghe Nói Anh Yêu Em, Có Cần Lấy Chồng Không....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục