Nơi Nào Đông Ấm--Cố Tây Tước| Đọc Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 15/11/2016 07:11

Nơi Nào Đông Ấm

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Cố Tây Tước

Thể Loại:    Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Số Chương: 17

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nơi Nào Đông Ấm

 

Truyện Nơi Nào Đông Ấm của tác giả Cố Tây Tước, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen những tình tiết mang đôi chút ma mát buồn, xoay quanh chuyện tình yêu nhiều biến cố: hạnh phúc hay cô đơn, dằn vặt dường như nó chỉ là bức tường vô hình giữa hai con người, hai tính cách với những biến cô xoay quanh...Liệu rằng, sau khoảng thời gian chia tay đủ dài, liệu đến lúc gặp lại họ sẽ tiếp tục chuyện tình này như thế nào đây????

 

Truyện Nơi Nào Đông Ấm, nói về câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng cũng rất sâu sắc, vốn dĩ hai người yêu nhau rất hạnh phúc và nồng nàn, nhưng rồi một biến cố lớn xảy ra rồi khiến hai người chia tay nhau, mỗi người một nơi.

Sau lần chia tay hai người còn không gặp lại nhau, cô thì sang nước Pháp xa xôi định cư cũng đã nhiều năm nhưng lúc nào cũng nhớ hình bóng của anh, nhớ về những hồi ức vui buồn có nhau. Nhưng bây giờ cô đã trở thành một con người khác với vẻ bề ngoài cứng cáp tạo cho mình một vỏ bọc vững chắc.

Cô luôn bị ám ảnh về ánh mắt đó, cái tát đó, cô thừa nhận bản thân mình thực sự sợ hãi. Nhiều năm trời cô cô đơn nơi đất khách quê người cũng là sáu năm trời có một người chỉ dám bất lực dõi theo từ xa.

 

Liệu rằng quá khứ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa của cô không...hạnh phúc liệu có mỉm  cười với họ không...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện Nơi Nào Đông Ấm trên trang truyenngontinh18 nhé....Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Yêu Không Lối Thoát, Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối, Cho Tới Bây Giờ Tùy Em

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục