Nguyện Ước Trọn Đời| Truyện Ngôn Tình

4/5 (3) Bình chọn

Thứ Ba, 21/06/2016 11:06

Nguyện Ước Trọn Đời

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Lục Xu

Thể Loại:    Ngôn tình, Tiểu Thuyết

Số Chương: 92

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nguyện Ước Trọn Đời

 

Truyện Nguyện Ước Trọn Đời của tác giả Lục Xu, truyện kết hợp giữa thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đôi khi xen lẫn những yếu tố hài hước, đôi khi man mát buồn trong tình yêu, những đau khổ trong tình yêu....

 

Xuyên suốt câu chuyện là những thăng trầm trong mối quan hệ của Trịnh Nghi Triết và Bạch Nặc Ngôn, tình yêu đối với anh và cô nghe tưởng chừng như xa vời, chỉ như một liều thuốc độc cho cả hai nhưng vô tình ai cũng dùng quá tay rồi chìm đắm không dứt ra được.

 

Anh và cô từ đầu đến cuối chỉ cho nhau những đau khổ, luôn luôn là vậy, làm cho cô khổ đau, đâm vào đến tận cùng trái tim, đến tận sâu thẳm trong tâm hồn và ghi dấu ấn, cô chỉ mong mỏi điều duy nhất, mong tìm được tình yêu, tìm được bến đỗ hạnh phúc nơi anh nhưng đổi lại chỉ là lạnh lùng cay đắng, đến mọi thứ đều bị cự tuyệt.

 

Anh không hề biết, giờ phút này người đang đau đớn nhất chính là cô. Trình Nghi Triết nói:

 

– Từ sau khi gặp gỡ cô gái khiến tôi đau khổ, trái tim tôi đã quên đi rung động. Bạch Nặc Ngôn :

 

– Anh cho em một kết thúc mỹ mãn tốt đẹp , nhưng cả quá trình anh đều khiến cho em phải khóc , khiến em mệt mỏi, khiến em rối loạn, khiến em đau đớn. Nhưng tất cả cũng không sao, em chỉ cần như vậy, dù trả bất kỳ giá nào.

 

Rồi tình yêu sẽ lại đến, sẽ kết trái đơm bông sẽ rực rỡ chứ, liệu mọi thứ có thể đưa chúng ta vượt qua khó khăn, cuộc đời này còn có chi cản ngăn, còn có chi luyến tiếc ??? Các bạn theo dõi tiếp truyện cùng truyenngontinh18 để biết thêm câu trả lời nhé.... Ngoài ra, nhiều ngôn tình hoàn của tác giả Lục Xu: Chưa Từng Hẹn Ước, Thật Lòng Yêu Em, Bùi Sơ Ảnh....

 

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục