Người Tình Không Đúng Lúc--Chanh Nặc| Đọc Truyện Ngôn Tình

1/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 02/08/2016 08:08

Người Tình Không Đúng Lúc

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:    Chanh Nặc

Thể Loại:   Ngôn Tình

Số Chương: 18

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Người Tình Không Đúng Lúc

 

Truyện Người Tình Không Đúng Lúc của tác giả Chanh Nặc, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện kể đến chuyện tình của cô nhân viên nhỏ với ông chủ của mình....Hai con người, hai giai cấp, hai cách sống. Liệu rằng....

 

Đâu phải lúc nào là cũng yêu được, Người Tình Không Đúng Lúc là biết lúc chọn thời điểm người con gái mềm lòng nhất. Đúng lúc gia cảnh lâm vào khó khăn Thẩm Uất Lam phải cố gắng trở nên kiên cường, độc lập. Cô không phải là một đóa hoa nhỏ yếu ớt mà phải thể hiện bản thân vào lúc này.

 

Ngôn tình sắc nói về trong ngày hôm đó ông chủ ra tay cứu cô thoát khỏi móng vuốt của sói lang, sự quan tâm dịu dàng và chăm sóc chu đáo của anh khiến cô hiểu được. Khi có bờ vai người đàn ông bên cạnh mọi việc đều dễ dàng hơn.

 

Nghĩ đi nghĩ lại cô nghĩ rằng mình đang lợi dụng ông chủ, không thể ham muốn sự chăm sóc ấm áp kia. Cứ như thế, cô bắt đầu yêu anh, nhưng lại không dám mơ ước hi vọng thiên trường địa cửu xa vời. Vì trong thời điểm này có lẽ là chưa thích hợp. 

 

Vì trong thời điểm này có lẽ là chưa thích hợp...Liệu rằng theo thời gian khoảng cách địa vị, cuộc sống của hai người có sít lại gần nhau không...Theo thời gian cô sẽ thay đổi như thể nào??? Tình cảm của hai người họ sẽ tiếp diễn ra sao...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé...Ngoài ra, nhiều ngôn tình hoàn đáng để bạn đón đọc: Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối, Cưng Chiều Vô Hạn, Quân Hôn Tỏa Sáng,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục