Người Chồng Tốt--Vân Ngao| Đọc Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ năm, 30/06/2016 10:06

Người Chồng Tốt

Tác Giả: Vân Ngao

Chương 4

Chương Trước        Chương Sau

 

 

Trong tiệm sách nhỏ đó, Lục Tuấn Huy đã tìm được toàn bộ tác phẩm của Lâm Sâm Sâm như ý nguyện. Trên giá sách chỉ còn lại vài quyển ít ỏi, có thể thấy được trình độ sách của cô bán chạy như thế nào.

 

Anh lấy một quyển thì phát hiện giấy bên trong bị rách, hỏi thì mới biết chỉ còn tồn kho một quyển, thầm nghĩ mua về đọc trước, lần sau sẽ tìm mua quyển tốt hơn để cất giữ.

 

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, vừa vặn có một bàn tay lấy quyển trên giá, đảo mắt trên giá không còn quyển nào.

 

Lục Tuấn Huy nhìn chủ nhân của bàn tay đó, chỉ thấy một người đàn ông mặc quân phục màu lam ôm một chồng sách đi về quầy thu ngân.

 

Lại chậm một bước, anh thở dài, bưng một bộ sách giống vậy nhưng thiếu một quyển đi tính tiền.

 

Đông Húc Lãng đeo bám dai dẳng Thẩm Bích Tâm mãi mới nghe được một ít chuyện của Lâm Sâm Sâm. Nghe nói, cô học hệ pháp luật của một trường đại học danh tiếng, sau khi tốt nghiệp bắt đầu làm công việc sáng tác.

 

Nhưng bất ngờ là tác phẩm của cô đều là đề tài phá án, tiểu thuyết trinh thám. Nhưng bên trong cũng có uẩn khúc, đồn đại rằng ngày xưa khi cô học đại học có nghiên cứu về tâm lý tội phạm.

 

Cô là một cô gái trẻ tuổi, có thể ở trong giới văn học chiếm một vị trí riêng, hơn nữa có được rất nhiều độc giả nam yêu thích quả là không dễ. Ít nhất ở trong lòng Đông Húc Lãng đã cảm thấy vô cùng bội phục. Vì vậy hôm nay được ngày nghỉ, anh chạy ngay đến tiệm sách mua sách của cô.

 

Nghe đoạn đối thoại của chủ tiệm sách và người đàn ông trẻ tuổi đó, Đông Húc Lãng 

 

Chương Trước        Chương Sau

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục