Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến--Mộc Thanh Vũ| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 08/07/2016 02:07

Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:        Mộc Thanh Vũ

Thế Loại:      Ngôn Tình

Số Chương: 66

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến

 

Truyện Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến của tác giả Mộc Thanh Vũ, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen nhứng tình tiết hài hước, nhẹ nhàng, đôi khi mang đôi chút buồn về chuyện tình đã qua....

 

Đêm vong tình, cuối cùng cô học được cách quên, sau đó, cô đã hiểu, trong tình yêu, không phải bạn muốn tan xương nát thịt là có thể!

 

Phụ nữ, có lẽ trời sinh chính là vì yêu mà sống, sẵn lòng đi yêu, khát vọng được yêu, chấp nhất như thiêu thân lao đầu vào lửa.

 

Khi tình yêu đốt cháy hầu như không còn, khi hai người đi ngược lại, đau đớn cuối cùng cũng bức ra giọt nước mắt của đáy lòng.

 

Cô gái đứng trước gió, hung hăng xé xuống một góc áo cưới hất lên không trung, ngửa đầu nhìn sợi màu trắng thánh thiện ấy theo làn gió tung bay về phía chân trời, giọng nói của cô nghiền nát thân mật lầm bầm: "Từ nay về sau, giữa tôi và anh, đoạn tuyệt quan hệ..."

 

Lúc rủ xuống hai mắt, giọt nước mắt nóng hổi đạt tới nhiệt độ sôi trào, đốt cháy đến lòng của cô, phá thành mảnh nhỏ.

 

Liệu rằng, nó sẽ thành quá khứ không và rồi sẽ có tình yêu mới hoàn mỹ hơn sẽ mỉm cười với cô chứ....Bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời cùng trang truyenngontinh18....Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Nếu Mùa Hạ Ấy Em Không Gặp Anh, Ngày Về, Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục