Ngang Qua Thế Giới Của Em| Truyện Ngôn Tình

4/5 (1) Bình chọn

Thứ Hai, 28/11/2016 05:11

Ngang Qua Thế Giới Của Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Trương Gia Giai

Thể Loại:      Ngôn Tình

Số Chương:  35

Tình Trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Ngang Qua Thế Giới Của Em

 

Truyện Ngang qua Thế Giới Của Em, truyện kết hợp giữa yếu tố ngôn tình, đan xen những yếu tố tình yêu đời thường, gắn liền với cuộc sống. Chuyện tình trong truyện nhẹ nhàng, sâu lắng dễ đi vào lòng bạn đọc....

 

Ngang qua thế giới của em là một tập truyện ngắn, nằm trong hệ liệt Truyện kể trước giờ đi ngủ, sau khi được tác giả post trên mạng, lượng người vào đọc vượt qua con số 4 triệu, 1 triệu 500 lượt chia sẻ, mỗi một phút, đều có người thấy được chính bản thân mình trong câu chuyện. Đến năm 2013 đã trở thành một "cơn bão" làm nên kỳ tích.

 

"Bạn đọc của Chuyện kể trước giờ đi ngủ đều biết, đây sẽ là một cuốn sách khá hỗn tạp.

 

Chúng giống câu chuyện bạn bè thường tâm sự với nhau lúc đêm khuya, về những gì mình đã trải qua. Người bạn đó chính là tôi.

 

Nhân vật chính đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi, tính cách tưởng chừng xuất hiện ở khắp nơi trong các câu chuyện, vậy mà chỉ cần ngoảnh mặt đã chẳng thấy đâu. Những trang truyện ấy, có trang ấm áp, có trang sáng sủa, có trang cô độc, có trang khùng điên, có trang vô vị, có trang kỳ quặc, có trang viết bừa, có trang vớ vẩn, linh tinh.

 

Cuốn sách Ngang qua thế giới của em, chỉ cần bạn mở đọc một chương cũng là tốt rồi."

 

Mỗi cuốn sách dường như gắn liền từng chặng đường của mỗi người, đâu đo một góc nhỏ trong truyện chũng ta thấy hình bóng của mình trong đó... Bạn đọc cùng theo dõi tiếp truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 nhé....Nhiều truyện hay cùng chuyên mục như: Nếu Ta Ngoảnh Lại Nhìn Nhau, Vẫn Còn Vương Vấn, Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Thứ tư, 14/04/2021 11:04

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục