Nếu Không Là Tình Yêu--Diệp Lạc Vô Tâm| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

4/5 (2) Bình chọn

Thứ Hai, 18/07/2016 09:07

Nếu Không Là Tình Yêu

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương: 33

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nếu Không Là Tình Yêu

 

Truyện Nếu Không Là Tình Yêu của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tựa truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện ngôn tình hoàn kể đến vì tình yêu cô bất chấp làm tất cả để anh yêu cô,...nhưng liệu rằng...

 

Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. 

 

Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh.

 

Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh.

 

Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?

Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ?

Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?

Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu “Anh yêu em, từ rất lâu rồi…”, em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.

 

"Anh Yêu Em, từ rất lâu rồi" tình yêu luôn bất ngờ...tình yêu luôn đến những lúc bạn không thể ngờ rằng nhất...Tình yêu luôn rất giản đơn....Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé....Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng tác giả đáng để bạn đón đọc: Mãi Mãi Là Bao Xa, Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh, Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục