Nếu Anh Nói Anh Yêu Em--Lạc Hà| Đọc Truyện Ngôn Tình Online Hay

5/5 (1) Bình chọn

Thứ năm, 22/09/2016 08:09

Nếu Anh Nói Anh Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Lạc Hà

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương: 65

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Nếu Anh Nói Anh Yêu Em

 

Truyện Nếu Anh Nói Anh Yêu Em, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen nhiều tình tiết hài hước nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, truyện đan xen nhiều chi tiết tình yêu sâu lắng đi sâu vào trái tim bạn....bạn sẽ hiểu ý nghĩa của tình yêu là như thế nào!!!

 

Truyện nói đến:

 

Anh nói với cô: Giây phút cuối cùng còn sống trên thế gian này, việc duy nhất anh muốn làm chính là ôm lấy cô thật chặt đến hơi thở cuối cùng…

 

Ngày hôm đó, cô ngồi trên tầng thượng lạnh như băng, chân buông thõng dưới tòa cao ốc, chỉ cần lay nhẹ cũng lập tức tan biến thành tro bụi, hồn xiêu phách lạc.

 

Ngày hôm đó, mọi người đều khuyên cô hãy tiếp tục sống, mọi người đều hy vọng cô hãy kiên trì sống tiếp. Chỉ có anh, đi thẳng tới, khẽ ngồi bên cô, cùng cô treo mình trên tòa cao ốc cao sừng sững, sau đó nắm chặt tay cô, nói rằng: “Em hãy nhảy xuống đi!”

 

Cô cúi đầu, nhìn bàn tay đang nắm tay mình. Anh nắm chặt như thể bàn tay ấy trở thành một phần da thịt của cô, đến mức khiến cô không có cách nào nghi ngờ anh thật sự là người nói được làm được. Nếu như cô nhảy xuống, tất nhiên anh sẽ chết cùng cô.

 

Hai mươi sáu giờ trước, anh vì cứu cô, máu chảy đầy đầu, nhưng vẫn ôm chặt cô vào lòng, nhất quyết không buông cô ra.

 

Sáu giờ trước, anh nói với cô, giây phút cuối cùng còn sống trên thế gian này, việc duy nhất anh muốn làm chính là ôm lấy cô thật chặt đến hơi thở cuối cùng.

 

Hai giờ trước, anh lấy sinh mạng của mình ra đánh bạc, không mảy may suy tính, chỉ vì không muốn cô phải rơi lệ nữa.

 

Bây giờ, anh ở bên cô, ngồi cùng cô bên bờ sự sống và cái chết. Cái chết cũng không thể chia lìa họ.

 

Anh là người lo lắng cho sự an nguy của cô hơn ai hết. Thậm chí anh coi tính mạng của cô còn quan trọng hơn cả bản thân mình. Nhưng giờ phút này, anh bình tĩnh nói với cô: “Em nhảy đi”, và anh sẽ nhảy cùng cô.

 

Anh nói, anh sẽ ở bên cô mãi mãi.

 

Anh sẽ mãi ở bên cô!!! Liệu rằng anh có thực hiện được không....tình yêu của hai người sẽ tiếp diễn như thế nào....Tình yêu đôi khi đến một cách rất lạ lùng....Bạn đọc  theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé....Nhiều ngôn tình trung quốc cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Vẫn Mơ Về Em, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến, Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục