Mưa Gió Thoáng Qua,Tôi Yêu Em-Tình Không Lam Hề| Đọc Truyện Ngôn Tình

5/5 (6) Bình chọn

Thứ Hai, 11/07/2016 02:07

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Tình Không Lam Hề

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 21

Tình Trạng: Full

 

 

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em

 

Truyện Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em của tác giả Tình Không Lam Hề, truyện thuộc thể loại ngôn tình, đan xen yếu tố tiểu thuyết tình yêu, những yếu tố hài hước nhẹ nhàng đan xen những khoảng lặng trong tâm hồn...đâu là thật, đâu là diễn....

 

Thư Quân, trẻ trung, vô tư, đang lúc thất nghiệp nghe lời dụ dỗ của một người bạn đã thử bước chân vào làng giải trí, không mơ ước trở thành minh tinh, chỉ là nhân lúc nhàn rỗi thử tham gia cho vui.

Chu Tử Hành một tổng giám đốc phong độ, hào hoa, niềm mơ ước của bao cô gái. Họ tình cờ gặp nhau một lần ở mảnh đất cổ kính, đẹp mộng mơ Lệ Giang. Gặp lại nhau ở thành phố nhộn nhịp.

Họ lựa chọn cách tiếp tục yêu nhau trong thầm lặng, không cần khoa trương với thiên hạ, họ chỉ cần có được sự ấm áp. Tình cảm là một vở diễn, ai là người diễn tốt nhất? Cô không hề biết rằng, trái tim anh giống như viên kim cương để trong con búp bê Nga nhiều lớp, cần có người đi mở từng lớp, từng lớp mới có được thu hoạch hoàn mỹ. Không biết từ lúc nào sự trở ngại giữa hai người đã biến thành một chữ “yêu” khó lý giải?

Trích:

"…Những gì đã thuộc về quá khứ, rốt cuộc phải tốn bao nhiêu thời gian mới lấy lại được?

 

Thân thể của anh, vòng tay của anh, cả hơi thở trong lồng ngực của anh, hóa ra là như vậy…”

 

Yêu đôi khi rất nhẹ nhàng đến bất chợt như con gió nhẹ thoáng qua, nhẹ nhàng nhưng đi sâu trong tận đáy trái tim bạn....Ai sẽ là người diễn tốt nhất, ai sẽ là người thắng cuộc...hay đây chính là trò chơi tình ái...Ai trong cuộc chơi cũng không thể thoát khỏi.....Ngoài ra bạn đọc theo dõi nhiều truyện ngôn tình hiện đại như: Đánh Mất Tình Yêu,Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức,Ai Là Ai Của Ai,...

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục