Mèo Con Nối Duyên--Nhan Nguyệt Khê| Đọc Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 02/08/2016 08:08

Mèo Con Nối Duyên

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Nhan Nguyệt Khê

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương: 19

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Mèo Con Nối Duyên

 

Truyện Mèo Con Nối Duyên của tác giả Nhan Nguyệt Khê, tựa truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen nhiều tình tiết hài hước bất ngờ đem đến những tiếng cười nhẹ nhàng cho độc giả....

 

Truyện Mèo Con Nối Duyên kể đến không ai có thể biết trước được, đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng cho chúng ta cảm nhận được tình cảm rất thiêng liêng, phải biết trân trọng và yêu thương nhau thì mới có được con đường hạnh phúc thật sự.

 

Truyện ngôn tình sắc còn nói về cuộc gặp gỡ tinh cờ đối với họ là một duyên phận, từ một người khách thuê nhà xa lạ bây giờ bỗng trở thành một nửa của chủ nhà. Tình cảm của họ đến rất nhanh và đến từ những lần khắc khẩu với nhau những trận đối đầu tưởng chừng như là oan gia nhưng chính vì những sắc thái như vậy họ mới nhận ra đối phương đã thật sự có cảm tình với nhau lúc nào không hay.

 

Định mệnh đã đẩy đưa cuộc đời họ tới bên nhau tuy ban đầu có hơi xa lạ luôn đối đầu nhưng họ vẫn nhẹ nhàng vượt qua và nhanh chóng trở thành bạn đời của nhau cùng nhau đi hết quãng đường còn lại. 

 

Liệu rằng đó chính là định mệnh...định mệnh đời nhau...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé....nhiều tình tiết bất ngờ ....Ngoài ra, nhiều ngôn tình hoàn đáng để bạn đón đọc: Gặp Được Tình Yêu Đích Thực, Bà Xã Anh Chỉ Thương Em, Chỉ Muốn CÙng Em Chính Là Tốt Nhất,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục