Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ - Truyện ngôn tình hiện đại hoàn

3/5 (7) Bình chọn

Thứ bảy, 12/11/2016 08:11

HÓA RA ANH VẪN Ở ĐÂY

hóa ra anh vẫn ở đây tân di ổ

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Số chương: 22

Tình trạng: Hoàn thành

 

--- LINK ĐỌC TRUYỆN ---

 

GIỚI THIỆU TRUYỆN

 

Truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc nhất của tác giả Tân Di Ổ. Gặp mặt lại càng khó chịu, chưa ai từng nghĩ họ có thể đứng gần nhìn nhau từ xa huống chi lại gần để nói chuyện xã giao!

 

Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp còn cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín. Mặc sự săn đón của anh chàng suốt những ngày tháng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ Trình Tranh dành cho cô trên con đường dẫn về ký túc xá...

 

 “Hóa ra anh vẫn ở đây” – một cuốn truyện nói về tình yêu của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm, một người con trai sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng và một người con gái có gia cảnh thiếu thốn. Họ đến bên nhau lúc còn trẻ tuổi, nhưng mỗi người trong họ lại không biết làm thế nào để yêu đối phương mà không làm họ bị tổn thương, vậy nên đã có sự chia cách. 4 năm trôi qua, họ lại trở về bên nhau...

 

Liệu họ còn có thể quên được nhau, bỏ đi những kỷ niệm và tình yêu đã qua để nuôi những hạnh phúc cho riêng mình? Thời gian có đem hai con người từng thân thuộc nhất trở thành hai người xa lạ? Tình yêu của Trình Tranh cố chấp lại dễ dàng buông bỏ như vậy sao ? Xa tận chân trời gần ngay trước mắt mà không biết chăng?

 

--- LINK ĐỌC TRUYỆN ---

 

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình rất nhẹ nhàng sâu lắng và đầy cảm xúc chân thực này của tác giả Tân Di Ổ. Đón xem nhiều truyện ngôn tình hay cùng truyenngontinh18.com và để lại comment về cảm nghĩ của bạn nhé.

 

“… Một người đã có thời gần gũi như da thịt trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển trời mênh mông …”

 

“… Ông trời có thể xui khiến hai kẻ có tình trùng phùng nơi chân trời góc bể, thế mà bốn năm dài đằng đẵng chẳng đưa đẩy cho bọn họ hội ngộ lấy một lần, ắt hẳn là trừng phạt bọn họ yêu nhau chưa đủ sâu nặng …”

 

“… Ai trong tim chẳng có một tòa thương thành …”

 

“… Cũng phải, người ta luôn phải nếm trải cái không hạnh phúc thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc …”

 

~ Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ ~

 

-- Chương 1--

 

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục