Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến| Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 15/06/2016 04:06

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Đinh Mặc

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 87

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến của tác giả Đinh Mặc, truyện kết hợp giữa thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước chân thực trong cuộc sống tràn ngập màu sắc, mang đến phong cách riêng truyện của tác giả Đinh Mặc

 

Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến kể về:

 

Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"...

 

Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào."

 

Lúc ghen tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt."

 

Lúc làm tình, anh nói: "Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt."

 

Lúc cầu hôn, anh nói: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: "Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh."

 

Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp.

 

Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên.

 

Liệu hai con người hai hoàn cảnh hai tính cách có thể hòa nhập vào cuộc sống của nhau không??? Các bạn hãy the dõi truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 để tìm hiểu thêm bạn nhé. Ngoài ra, rất nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Ngủ Cùng Sói, Không Yêu Đừng Quấy Rầy, Sắc Yêu Ngọt Ngào,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục