Em Dám Quên Tôi-Cuồng Càng Thêm Cuồng| Truyện Ngôn tình

2/5 (12) Bình chọn

Thứ tư, 27/04/2016 05:04

Em Dám Quên Tôi

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Cuồng Càng Thêm Cuồng

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 74

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Em Dám Quên Tôi

 

Truyện Em Dám Quên Tôi, truyện kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết nhẹ nhàng hài hước nhưng cũng không kém những chi tiết buồn, truyện kể đến chuyện tình đặc sắc đầy kịch tính xen lẫn ngọt ngào xoay quanh một chàng trai vì cô gái mà từng bước từng bước vươn lên trở thành người có quyền lực để đạt được điều anh muốn.

 

*** 

 

"Biết gì không? Bạn trai của cô ta cũng không phải dạng giàu có bình thường đâu nhé! Mà là siêu siêu giàu! Mấy ngày nay toàn lái xe tới đón cô ta, từ Aston Martin đến Bentley, mẹ ơi, chưa một lần trùng lặp! Cô nói xem Cảnh Giai Tuệ có gì đáng để anh ta coi trọng chứ? Chơi đùa còn chưa đủ ư? Mà lại còn muốn cưới về nữa?"

 

"Có lẽ là do kỹ năng giường chiếu của cô ta rất tốt! Dù sao cũng theo giám đốc của chúng ta rèn luyện lâu như vậy, kẻ có tiền thì mê nhất cái gì, còn không phải là quá rõ ràng rồi sao......"

 

"Bạch Văn Văn, đánh máy cho tôi bản báo giá này, công ty Sainsbury của Anh tháng này muốn đặt một đơn hàng, hôm nay bọn họ muốn định giá cho sản phẩm mới." Một thanh âm trong trẻo đột nhiên xuất hiện, tiếng lạch cạch gõ bàn phím cũng theo đó mà im bặt.

 

Liệu sau bao cố gắng của cô, cô có được đáp lại một cách xứng đáng không??? Bạn đọc hãy theo dõi truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 để hiểu thêm một phần của cuộc sống bạn nhé... Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Quân Hôn Bí Mật, Nỗi Nhớ Khắc Sâu,....

 

 ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục