Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách--Diệp Lạc Vô Tâm| Đọc Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 01/06/2016 11:06

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 46

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

 

Truyện Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tựa truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện nói đến những được mất trong tình yêu...Tình yêu kể đuổi người chạy đến bao giờ mới kết thúc đây....

 

Truyện kể đến:

 

Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.

 

Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi.

 

Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?

 

Liệu rằng con người đấy, tích cách ấy...Liệu anh có dùng mọi thủ đoạn để kéo cô quay trở về không nhỉ....Sau đoạn thời gian dài...Tình cảm có thay đổi không....Bạn đọc cùng theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé....Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn cảm nhận và đón đọc: Cùng Anh Dây Dưa Không Rõ, Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ, Như Chưa Từng Quen Biết,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục