Đọc truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại.

4/5 (5) Bình chọn

Thứ Ba, 19/06/2018 01:06

Đọc truyện ngôn tình hay nhất

Nếu bạn là một người yêu thích những câu đọc truyện ngôn tình hay ngọt ngào, lãng mạn thì truyenngontinh18.com chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đọc truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, được chìm đắm trong những cậu chuyện tình yêu lãng mạn nhất, được hòa mình vào những cung bậc của cảm xúc . Những truyện ngôn tình hay nhất gợi lại cho bạn những cảm xúc và cả sự đau đớn của tình yêu.

 

Em Dám Quên Tôi

Tác giả: Cuồng Càng Thêm Cuồng

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 74

Truyện Em Dám Quên Tôi, truyện kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết nhẹ nhàng hài hước nhưng cũng không kém những chi tiết buồn, truyện kể đến chuyện tình đặc sắc đầy kịch tính xen lẫn ngọt ngào xoay quanh một chàng trai vì cô gái mà từng bước từng bước vươn lên trở thành người có quyền lực để đạt được điều anh muốn. 

 

Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 41

Tuổi thơ anh trôi qua trong nghèo khổ khốn khó, không có dũng khí để yêu si cuồng điên dại; cô sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, chưa từng nếm trải sự tàn khốc của hiện thực. Bởi vậy, anh và cô, có chung một niềm hạnh phúc đầy thương cảm, chỉ chờ mong gặp nhau ở nơi tận cùng hồi ức.

 Từ khi Diêu Khởi Vân trở thành con nuôi nhà Tư Đồ Quyết, anh chỉ biết nhắm mắt nghe lời, không bao giờ từ chối dù chỉ một việc nhỏ nhất, nhưng vì cô, anh lại sẵn lòng che giấu mọi người, trộm nếm thứ rượu của thần ái tình rớt xuống nhân gian, dẫu đó có là thuốc độc ghê gớm nhất, anh cũng cam nguyệt không hề ăn năn. Thế nhưng, trong hồi ức ngọt ngào nhất ấy, anh lại chưa từng nói một câu: “Anh yêu em…”....

Đọc truyện ngôn tình hay nhất

Đọc truyện ngôn tình hay nhất: Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức

 

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 22

Truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc nhất của tác giả Tân Di Ổ. Gặp mặt lại càng khó chịu, chưa ai từng nghĩ họ có thể đứng gần nhìn nhau từ xa huống chi lại gần để nói chuyện xã giao!

 

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Tác giả: Minh Hiểu Khê

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 19

Truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, một tựa sách khiến người ta cảm động ngay từ trang sách đầu tiên và muốn nâng niu nó khi gấp lại…

Truyện Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiểu thuyết tình yêu xen lẫn tình tiết ngôn tình mang đến màu sắc mới cho truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Truyện nói đến tình yêu có muôn hình vạn dáng vẻ, với những giai điệu phong phú và khác biệt: đó có thể là nốt trầm của mối tình đơn phương thời trung học, cũng có thể là nốt bổng khi hai tâm hồn xa cách tìm lại được nhau.

 

Nụ Hôn Của Sói

Tác Giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại 

Số Chương: 67

Truyện Nụ Hôn Của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tình tiết truyện đan xen yếu tố tiểu thuyết tình yêu, truyện ngôn tình đem đến những khoảng màu vô tận trong tình yêu của An Dĩ Phong--Tư Đồ Thuần, Hài hước, lãng mạn, miêu tả tâm lý nhân vật cực khéo, cốt truyện gay cấn, tác giả đã tạo cho truyện tình yêu đầy màu sắc cổ tích giữa một nữ cảnh sát và anh chàng lừng lẫy chốn giang hồ sự hấp dẫn đặc biệt. Đan xen vào câu chuyện tình yêu này là câu chuyện của tình bạn, tình anh em, tình cha con, nghĩa khí, chữ tín và sức mạnh của những ước mơ.

 

Yêu Giả Thành Thật

Tác Giả: Lam Bạch Sắc

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 44

Truyện Yêu Giả Thành Thật, tựa truyện của tác giả Lam Bạch Sắc, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu...Tình yêu thật thật giả giả...Đâu mới là thật lòng trong tình yêu...Truyện mở ra chuyện tình bắt nguồn từ trò đùa vui...Truyện ngôn tình: Liệu tình yêu đó có là đích thực không???

 

Phù Hiểu, Em Là Của Anh

Tác Giả: Độc Độc

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại 

Số Chương: 108

Nam chính là kiểu nam nhân sáng láng ngoại hình, lanh lợi thông mình chính vì thế mới đường hoàng dẫn cô gái vào bẫy chính mình giăng ra. Anh là con sói đội lốt cừu chờ ngày để bắt con cừu non.

 

Biến Yêu Thành Cưới

Tác giả: Lục Xu

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số Chương: 97

Truyện Biến Yêu Thành Cưới của tác giả Lục Xu, truyện là sự kết hợp giữa thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước vui nhộn, tình tiết gắn liền cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng những cũng không kém phần lãng mạn....Hôn nhân đôi khi nó cũng giống như một giấc mơ, ngỡ là ảo những nó lại đang tái diện trước mắt bạn...

 

Nếu như chưa từng yêu anh

Tác giả: Rose Novel

Thể loại: Ngôn tình

Số Chương: 68

Truyện Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh của tác giả Rose Novel kể về Ngôn Tiểu An ba năm nay chỉ làm có một việc– bỏ mặc những lời nói nhảm bên ngoài, mặc kệ những lời nguyền rủa sau lưng, dù cho sét có đánh cô cũng vẫn yêu một người đàn ông ngôn tình ngược tên là Lục Vân Trạm.

Cô yêu quá sâu đậm, nhưng cũng biết, cô sắp không chịu nổi con đường theo đuổi nam thần này nữa rồi.

Lục Vân Trạm cuối cùng cũng vì một cô gái khác mà bỏ qua cô...

Để biết sau bao nhiêu dằn xé và day dứt Lục Vân Trạm có yêu Ngôn Tiểu An hay không

Đọc truyện ngôn tình hay nhất

Đọc truyện ngôn tình hay nhất: Nếu như chưa từng yêu anh

Hôn trộm 55 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ

 Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết

Số Chương: 974

Lục Cẩn Niên và An Hảo kết hôn dưới sự thúc ép của cha mẹ hai bên. An Hảo cho rằng mặc dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quít. Vì vậy vào đêm tân hôn, cô vừa mở miệng liền tuôn một tràng "3 KHÔNG".

 

Đông cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình

Số chương: 23

Phỉ Ngã Tư Tồn nổi tiếng với biệt danh "mẹ kế" luôn thiên về những cái kết buồn và Đông cung cũng không hề ngoại lệ, đây là một câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc, đau khổ và dằn vặt. Nàng - Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống trong sự yêu thương che chở, còn chàng - Cố Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Nguyên. Chưa nói đến tình cảm, chỉ riêng danh phận của hai người đã rất xứng đôi, là "trai tài gái sắc". Nhưng giá như không có thân phận cao quí ấy có lẽ tình yêu của hai người sẽ thật đẹp, tình yêu của họ sẽ không bị vùi giữa lớp tường thành, giữa những âm mưu thù hận hiểm độc. Cái kết cuối cùng của truyện đã làm ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong lòng độc giả, họ chỉ ước "giá như" hai nhân vật chính có một cái kết đẹp hơn nhưng trên đời này làm gì có "giá như"...

 

Nếu không là tình yêu

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình 

Số Chương: 34

Xuyên suốt câu chuyện là tình yêu của hai anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn, một người cố chấp theo đuổi, dành tình cảm của đối phương bằng mọi cách, một người sau khi mất đi rồi mới biết mình yêu cô ấy nhiều như thế nào, anh nhận ra cô không thể mãi mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Là đau đớn, dằn vặt, tình yêu hay thù hận? Tuy nhiên, khác hẳn với hai cuốn tiểu thuyết trên, tác giả đã cho hai người một cái kết trọn vẹn nhất, đó chính là "duyên phận", chỉ cần trái tim còn "hận" tức là còn yêu.

 

Ngủ cùng sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình 

Số Chương: 43

Đây là câu chuyện tình yêu giữa cha con nuôi, họ cách nhau mười bảy tuổi, một khoảng thời gian dài phải không? Hàn Thiên Vu - cô hận Hàn Trạc Thần, cô chỉ muốn tự tay mình giết chết anh để báo thù cho gia đình của mình. Còn anh đối với cô là cảm giác gì? Là yêu, là không nỡ rời xa hay chỉ là một người thay thế? Trải qua biết bao khó khăn, khoảng cách tình cảm, họ đã vứt bỏ hết chướng ngại, bức tường ngăn cách để tìm được nhau, đây quả thực là một cuốn tiểu thuyết hay nhưng cũng lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.

 

Tình yêu thứ ba

Tác giả: Tự Do Hành Tẩu

Thể loại: Ngôn tình

Số Chương: 28

Có nhiều người không thích cuốn tiểu thuyết này vì hai nhân vật chính trong truyện quá ích kỷ, nhu nhược, họ đều chọn một thứ khác thay vì tình yêu. Lâm Khải Chính, anh yêu Trâu Vũ nhưng có lẽ tình yêu của anh không đủ lớn, hay anh không thể vượt qua lợi ích của gia đình? Còn Trâu Vũ, cô cũng yêu anh, nhưng chỉ vì cái chết của em mình - Trâu Nguyệt cô quyết định từ bỏ tình cảm này. Đúng như cái tên của truyện, tình yêu của cô và anh ai cũng biết nhưng không ai chịu thừa nhận, họ đã bỏ lỡ nhau một phút thì đã định sẽ lạc mất nhau một đời. 

 

Em nấu tình yêu thành món canh

Tác giả: Tào Đình

Thể loại : Ngôn tình

Câu chuyện cảm động, sâu sắc đã chạm tới những góc mềm yếu nhất của trái tim người đọc. Nhân vật nữ chính thật đáng thương, cô có cái tên thật đẹp - Hạ Âu nhưng cuộc đời cô lại ngược hoàn toàn với nó, cô tự nhận mình là một con "đĩ" nhưng thực chất tâm hồn cô trong sáng, vô tư hơn bất kỳ ai. Nam chính Hà Niệm Bân khá nhu nhược, anh đã định cưới cô, đã thề thốt cho cô một tương lai nhưng cuối cùng cái anh cho cô thấy là anh nắm tay người vợ mới cưới của mình lướt qua cô. Cái kết của câu chuyện thật day dứt, Hạ Âu thật sự không đáng hy sinh tính mạng của mình vì Hà Niệm Bán và anh ta cũng không xứng đáng được nhận tình yêu của cô. Cái kết nếu nhẹ nhàng, tốt đẹp hơn có lẽ sẽ là cách kết thúc câu chuyện viên mãn nhất

 

Bến xe

Tác giả : Thương Thái Vi

Thể loại: Ngôn tình

Vận mệnh mỗi con người chính là đều tuân theo quy luật: sinh, lão, bệnh, tử. Trong khoảng thời gian đó, chúng ta gặp biết bao nhiêu người, lại đi qua biết bao nhiều người, và con tim chúng ta lại đỗ bến ở một người. Nếu vận mệnh đã công bằng, cho ai đó cùng có một vòng lặp như nhau thì sao số phận lại bất công, nhẫn tâm với nhiều con người như vậy??? Và "Bến Xe" chính là một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất công, tàn nhẫn đến vô hạn, một nỗi đau giằng xé trong những con chữ, ngay từ chương đầu, và thấu hiểu một điều bi ai trong nhân sinh, sự khiếm khuyết của họ chính là nỗi đau, là vết thương mãi không bao giờ khép miệng, vì họ luôn mang trên mình khiếm khuyết đó...cho đến hết đời. 

Đọc truyện ngôn tình hay nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mởi mẻ. Dù kết thúc những truyện ngôn tình hay nhất là HE hay SE thì mỗi cuốn tiểu thuyết trên đều đại diện cho một câu chuyện tình yêu chân thực à lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người.

 

 

Thu Dung

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Thứ tư, 14/04/2021 11:04

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục