Đặt Bẫy Cha Cục Cưng-Mễ Nhạc| Truyện Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 18/11/2016 08:11

Đặt Bẫy Cha Cục Cưng

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Mễ Nhạc

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương: 34

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Đặt Bẫy Cha Cục Cưng

 

Truyện Đặt Bẫy Cha Cục Cưng của tác giả Mễ Nhạc, truyện kết hợp thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước lãng mạn, đôi chút tiếc nuối, tạo nên bản tình ca nhẹ nhàng, mang phong cách riêng truyện của tác giả Mễ Nhạc.....

 

Truyện Đặt Bẫy Cha Cục Cưng kể về: Bạn anh đã cảnh cáo với anh rằng cô chỉ là một kẻ hám giàu, nên giữ khoảng cách oan toàn với cô. Nhưng anh lại cảm thấy cô không giống những người phụ nữ đanh đá kia, chỉ chủ động làm quen với anh một lần duy nhất.

 

Là do biết tâm trạng anh không tốt nên cô đề nghị chủ nhật cùng đi du lịch, ở đó ba ngày hai đêm. Nhìn thấy nét hồn nhiên động lòng người của cô mà anh ngày càng thật tâm yêu cô. Dù cha mẹ hết sức phản đối, anh vẫn kiên trì lấy cô làm vợ.

 

Vì “cam kết”, dù sau khi cưới cô không chung thủy với anh, anh cũng chỉ đồng ý ở riêng chứ không ly hôn. Cho đến khi cô bị tai nạn qua đời, anh mới biết cô có một người em song sinh.

 

Về tình về lý, anh nên thông báo với em vợ một tiếng, chỉ là anh không hiểu. Vì sao mỗi lần em vợ vừa nhìn thấy anh liền hoảng sợ, không để cho con gái cô đến gần anh. Mà mỗi lần cô hạ lệnh đuổi khách, tại sao trong lòng anh lại cảm thấy không vui.

 

Không nói đến khuôn mặt, khí chất tươi mát của cô lại khiến anh có cảm giác rất quen thuộc. Đến khi nhìn thấy nốt ruồi nhỏ trên cánh tay cô, anh mới kinh ngạc, trong đầu thoáng qua một ý nghĩ.

 

Chẳng lẽ năm đó ở cùng anh trong biệt thự chính là cô, bé gái đó là con gái anh sao.

 

Mà trong những năm gần đây, anh đã yêu nhầm người?

 

Anh đã yêu nhầm người... Anh sẽ xử lý thế nào đây,...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 nhé, rất nhiều tình tiết bất ngờ đang còn đợi bạn ở phía sau...Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Biến Yêu Thành Cưới, Nguyện Ước Trọn Đời, Chưa Từng Hẹn Ước,....

 

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục