Đánh Mất Tình Yêu--Lam Bạch Sắc| Đọc Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Hoàn

3/5 (4) Bình chọn

Thứ năm, 09/06/2016 02:06

Đánh Mất Tình Yêu

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Lam Bạch Sắc

Thể Loại:    Ngôn Tình, Tiểu Thuyết

Số Chương: 65

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Đánh Mất Tình Yêu

 

Đánh Mất Tình Yêu của tác giả Lam Bạch Sắc, tựa truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại đan xen những tình tiết tiểu thuyết tình yêu đem lại những thăng trầm trong tình yêu...Đâu mới là cảm xúc thật cho bạn...Đâu là mục đích....Đâu mới là tình yêu thật sự trong bạn...

 

Nói về hối hận, cô đã từng sinh ra hối hận hai lần: Một là, cái thời tuổi trẻ bồng bột đã buông tha người đàn ông này. Hai là, hiện tại lại bắt đầu đoạn tình cảm này lần nữa. Có lúc, hận là không phải làm trái lại, mà lại là yêu.... Em hận em yêu anh.

 

Đến nửa đêm thì cô tỉnh lại. Trong căn phòng không có máy sưởi, toàn thân trên dưới trần trụi, sau lưng lại tựa vào một lồng ngực cường tráng đầy hơi ấm thật cũng không cảm thấy lạnh. Mới vừa rồi “ làm ” quá kịch liệt, cả người cô đều đau đớn nhức mỏi, xoay người trong khuỷu tay ràng buộc của người đàn ông này thật hơi khó khăn.

 

Trên người của anh pha lẫn mùi vị phức tạp, mùi thuốc lá, rượu cồn, còn nữa….có mùi của cô. Thì Nhan đặt cằm trên bờ vai ấm của anh, ngửi nhẹ. Thân thể khi xưa có chút gầy, giờ đây đã biến đổi thành tường lũy rõ ràng, đường cong của cằm đã trở lên sắc nhọn, cặp lông mày như núi hơi nhíu lại trong lúc rối rắm thì lông mày lại giống như lưỡi lê dịu dàng. Nhưng thứ duy nhất không thay đổi là đôi mắt của anh, đen như mực, sâu không thấy đáy, cho dù là mới vừa rồi, dây dưa si mê cuồng nhiệt, trong đôi mắt vẫn mang theo âm trầm và kìm nén. Cả cô cũng kinh ngạc, thì ra mình lại nhớ rõ tất cả về anh như thế.

 

Tình cảm dồn nén: Có hạnh phúc sẽ có khổ đau, có yêu sẽ có hận....Đâu mới là tâm chân tình bạn có....Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18.com...Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng chuyên mục đáng để bạn đọc: Nếu Không là Tình Yêu, Truy Tìm Ký Ức, Mãi Mãi Là Bao Xa,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục