Đáng Tiếc Không Phải Anh--Diệp Tử| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 13/07/2016 09:07

Đáng Tiếc Không Phải Anh

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Diệp Tử

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 45

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Đáng Tiếc Không Phải Là Anh

 

Truyện Đáng Tiếc Không Phải Là Anh của tác giả Diệp Tử, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện  đan xen những chi tiết chân thực của cuộc sống, nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, đôi chút tiếc nuối tạo nên bản tình ca đa dạng màu sắc...

 

Truyện Đáng Tiếc Không Phải Là Anh kể đến Câu chuyện tình lãng mạn của Diệp Tử và Hướng Huy bắt đầu từ đại học, đã từng hứa hẹn sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

 

Nhưng những lời thề thốt đẹp đẽ đến mấy cũng không thắng nổi nỗi đau của số mệnh. Hướng Huy phải sang Anh Quốc thay gia đình trả một khoản nợ, buộc phải rời xa Diệp Tử.

 

Thời gian và khoảng cách, liệu tình yêu của họ có đủ để chiến thắng số mệnh? Hai người yêu nhau có trở về bên nhau ?! Sau bốn năm dài, với bao hiểu lầm xảy ra, quá khứ và hiện tại, liệu Diệp Tử còn tin tưởng và tha thứ cho Hướng Huy?

 

Liệu rằng hạnh phúc có mỉm cười với hai người không...Bạn đọc theo dõi truyện cùng trang truyện truyenngontinh18 nhé...Nhiều ngôn tình mới đáng để bạn đọc: Bức Thư Bị Lãng Quên, Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức, Ngày Về,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục