Chỉ Vì Yêu--Sói Xám Mọc Cánh| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

5/5 (2) Bình chọn

Thứ Ba, 15/11/2016 04:11

Chỉ Vì Yêu

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Sói Xám Mọc Cánh

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 25

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Chỉ Vì Yêu

 

Truyện Chỉ Vì Yêu của tác giả Sói Xám Mọc Cánh, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen nhiều tình tiết hài hước bất ngờ đem đến không gian truyện muôn màu muôn vẻ hấp dẫn bạn đọc....

 

Truyện Chỉ Vì Yêu Em nói đến:

 

Bạn đã từng thử làm chuyện này chưa, trên đường phố náo nhiệt nhất, nắm tay người bạn muốn lấy, và chạy điên cuồng?

 

Lần sau, hãy thử xem!

 

Những người đang yêu cuồng nhiệt, xa nhau một giây cũng sẽ thấy sốt ruột, bất an. Còn anh và cô lại mỗi người một phương trời trọn sáu năm.

 

Anh hận cô, hận đến mức không muốn nhắc đến cô, nhưng anh lại nhớ cô quay quắt, nhớ đến nỗi suốt sáu năm trời không đêm nào ngủ yên.

 

Cô yêu anh, yêu đến mức khi anh quay về, cô đã dùng mọi thủ đoạn để nối lại tình xưa, yêu đến mức phớt lờ mọi kẻ theo đuổi xung quanh, nhưng con đường để anh yêu cô lại từ đầu sao mà khó khăn đến thế!

 

Đó chính là tình yêu của họ, rất đau khổ, nhưng cho dù tổn thương đến vậy, họ vẫn như thiêu thân lao vào lửa, không hối tiếc!

 

Vì đời người, điều ngọt ngào như vậy chỉ có chuyện này mà thôi!

 

Tình Yêu luôn không có lời giải....Hạnh phúc ngọt ngào luôn xuất hiện bên bạn bất cứ lúc nào...Vậy bạn ơi, tình yêu đơn giản lắm đừng đến bước cuối đừng bỏ cuộc bạn nhé...Bạn cũng đừng cố chấp quá nhé...Vì cuộc đời còn nhiều ngã rẽ lắm bạn.....Cùng theo dõi tiếp truyện trên trang truyenngontinh18 nhé để cùng tìm hiểu hành trình chinh phục lại tình yêu của hai người họ nhé...Ngoài ra, nhiều tiểu thuyết mới đáng để bạn đón đọc: Người Chồng Tốt, Bức Thư Bị Lãng Quên, Trọn Đời Bên Em,... 

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục