Chẳng Thể Nói Lời Yêu--Lâm Phỉ Nhiên| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 01/06/2016 09:06

Chẳng Thể Nói Lời Yêu

 

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Lâm Phỉ Nhiên

Thể Loại:   Ngôn Tình

Số Chương: 41

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Chẳng Thể Nói Lời Yêu

 

Truyện Chẳng Thể Nào Nói Lời Yêu của tác giả Lâm Phỉ Nhiên, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu...truyện kể đến chỉ một chữ "yêu" nhưng sao không thể nói lên lời...

 

Truyện kể về những cảm xúc thầm kín...

 

Nhưng tôi tin, trong cuộc đời của mỗi cô gái đều từng có một người con trai như vậy.

 

Anh ta có thể mãi mãi chỉ là nỗi tương tư thầm kín của riêng bạn, hoặc cũng có thể bạn là một người may mắn được thần tình yêu chiếu cố, hai người sẽ cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường đời.

 

Có thể anh ta không đẹp trai cho lắm, tính tình không tốt cho lắm, nhưng vì có sự xuất hiện của một thứ tình cảm gọi là “yêu”, mọi thứ đều trở nên khác biệt.

 

Bạn khao khát được anh ta để mắt đến, bạn có thể vì anh ta mà cố gắng thay đổi bản thân, bạn sẵn sàng vì anh ta mà trở nên mạnh mẽ, tất cả chỉ bởi một chữ “yêu”.

 

Chỉ Vì Một Chữ "Yêu" liệu tình yêu có được đền đáp lại không....Tình yêu như cơn gió thoảng qua khó nắm bắt...cũng dễ tuột tay...Cùng cảm nhận tình cảm từng bước tình yêu qua trang truyện truyenngontinh18 nhé...Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Chỉ Vì Yêu, Đáng Tiếc Không Phải Anh, Bức Thư Bị Lãng Quên,... 

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục