Chân Trời Góc Bể--Diệp Lạc Vô Tâm| Đọc Truyện Ngôn Tình Online Hoàn

5/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 07/06/2016 11:06

Chân Trời Góc Bể

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương:  26

Tình Trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Chân Trời Góc Bể

 

Truyện Chân Trời Góc Bể của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình,tiểu thuyết tình yêu, truyện tình yêu đan xen những dư âm của mối tình cũ....Tình cũ khó quên liệu rằng nó có đan xen ảnh hưởng đến cuộc sống mới, tình yêu mới, hạnh phúc mới không???...

 

Truyện kể đến: 

 

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

 

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

 

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình của Trần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý.

 

Cuối con đường luôn có ngã rẽ...Cuối của đau khổ có lẽ đó là hạnh phúc??? Hạnh phúc đôi khi nó là sự chấp nhận...Diêu Băng  sẽ chọn con đường nào đây...Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18..Ngoài ra nhiều truyện ngôn tình hoàn cùng tác giả đáng để bạn đọc: Mãi Mãi là Bao Xa, Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách, Nếu Không Là Tình Yêu,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục