Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức--Tân Di Ổ| Đọc Truyện Ngôn Tình Online

5/5 (2) Bình chọn

Thứ năm, 28/07/2016 10:07

Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:    Tân Di Ổ

Thể Loại:    Ngôn Tình

Số Chương: 41

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Anh Sẽ Đợi  Em Trong Hồi Ước

 

Truyện Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức của tác giả Tân Di Ổ, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen những tình tiết hài hước đem lại bản sắc riêng truyện của Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức

 

Tuổi thơ anh trôi qua trong nghèo khổ khốn khó, không có dũng khí để yêu si cuồng điên dại; cô sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, chưa từng nếm trải sự tàn khốc của hiện thực. Bởi vậy, anh và cô, có chung một niềm hạnh phúc đầy thương cảm, chỉ chờ mong gặp nhau ở nơi tận cùng hồi ức.

 

Từ khi Diêu Khởi Vân trở thành con nuôi nhà Tư Đồ Quyết, anh chỉ biết nhắm mắt nghe lời, không bao giờ từ chối dù chỉ một việc nhỏ nhất, nhưng vì cô, anh lại sẵn lòng che giấu mọi người, trộm nếm thứ rượu của thần ái tình rớt xuống nhân gian, dẫu đó có là thuốc độc ghê gớm nhất, anh cũng cam nguyệt không hề ăn năn. Thế nhưng, trong hồi ức ngọt ngào nhất ấy, anh lại chưa từng nói một câu: “Anh yêu em…”

 

Anh và cô ở bên nhau, luôn có một cảm giác ấm áp mà trơ trọi, tựa hồ như hai kẻ nương tựa vào nhau để sống trong thế giới thất lạc, chỉ có nhau, không thể nào thay thế.

 

Vậy mà cô, lại ra đi trong lúc tình yêu sâu đậm nhất, một mạch bảy năm liền.

 

Dòng thời gian không thể chảy ngược, bởi vậy, lời thề ước cảm động lòng người nhất, không phải “Anh yêu em”, mà là “ở bên nhau.”

 

Em có tin thời gian quay ngược trở lại được không, nếu như có thể trở về quá khứ, em sẽ làm gì?

 

Cô nói: “Em muốn đi tìm Tư Đồ Quyết của năm đó, nói với cô ấy rằng: nhất định nhất định phải yêu Diêu Khởi Vân. Nếu gặp được cả Diêu Khởi Vân năm đó, nhờ anh giúp em nói với anh ấy rằng: ngày 5 tháng 7 năm 2001, cho đến giây cuối cùng của người hôm đó, em vẫn đợi anh ấy ở nơi đây.”

 

Em vẫn đợi anh ấy ở nơi đây....Liệu rằng theo thời gian sẽ có những biến đổi gì....Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé...Ngoài ra, nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Khi Thiên Thần Mất Đi Đôi Cánh, Yêu Không Lối Thoát, Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối,,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục