Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời| Truyện Ngôn Tình

0/5 (0) Bình chọn

Thứ sáu, 22/04/2016 10:04

Ai Sẽ Yêu Em Đến Cuối Cuộc Đời

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Lục Xu

Thể Loại:    Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Số Chương: 69

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Ai Sẽ Yêu Em Đến Cuối Cuộc Đời

 

Lục Xu là một tác giả khá nổi tiếng đối với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình,tiểu thuyết tình yêu đa phần những sáng tác của tác giả là những câu chuyện nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng bạn đọc như lời thủ thỉ tâm tình đáng yêu. Nếu Ta Ngoảnh Lại Nhìn Nhau, Ai Hiểu Được Lòng Em, Bùi Sơ Ảnh? ... là những nhan đề truyện có lẽ bạn đã từng nghe qua, như xoáy sâu vào lòng độc giả, đọc để cảm nhận và chiêm nghiệm nhé!!!

 

Nhan đề truyện Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời như tiếng gọi đến thổn thức lòng người, là tiếng gọi của tình yêu của nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Trong tình yêu, đây chính là lời thủ thỉ chân thành, là xuất phát tự trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm. Vốn dĩ không biết sẽ đi đến đâu, không biết thế nào, nhưng xin hãy cứ tin yêu. Sâu thẳm trong nội tâm của mỗi người đang yêu mà không thể ở bên cạnh người mình yêu đều cất giấu một bí mật không muốn bất kỳ ai biết được, đó chính là “Khoảng cách xa nhất trên thế giới”.

 

Cha mất, toàn bộ tài sản đều bị chiếm mất, một tai nạn ly kỳ đã xảy ra với cô, nhưng trong chính quãng thời gian u ám đau khổ nhất đó, người đàn ông duy nhất đã từng chăm sóc yêu thương cô tha thiết lại lựa chọn kết hôn cùng một người phụ nữ khác. Người đàn ông đã cứu cô lại nói với cô: “Cô cho rằng tôi thật sự muốn cứu cô ư? Hẳn cô biết rất rõ, tôi hận cô đến chết.”

 

Đúng vậy, người đàn ông đó thật sự rất hận cô, vì người con gái anh yêu thương nhất đã vì cô mà chết. Duyên đến rồi đi, vì ai mà ngay từ khi bắt đầu, cô đã lựa chọn cho mình một khúc nhạc bi thương đến thế? Còn với riêng cô, cô chỉ có thể đi hết con đường bằng chính đôi chân của mình, để xem ở cuối con đường đó rốt cuộc sẽ là vui hay buồn.

 

Giang Lục Nhân: Đối với em, khoảng cách xa nhất trên thế gian chính là - chúng ta không thể đến gần bên nhau.

 

Kỷ Niệm Hi: thực tế cho ta biết, trên thế gian này làm gì có nhiều bi kịch đến thế, ai cũng đều có cơ hội để gặp người kế tiếp, chỉ cần ta nguyện ý. Bi kịch chỉ là khi, chính bản thân ta không muốn thoát khỏi khúc nhạc bi thương đó.

 

Rồi tình yêu sẽ lại đến, sẽ kết trái đơm bông sẽ rực rỡ chứ, liệu mọi thứ có thể đưa chúng ta vượt qua khó khăn, cuộc đời này còn có chi cản ngăn, còn có chi luyến tiếc ??? Truyện hay mới Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời sẽ cho bạn câu trả lời. Các bạn theo dõi truyện hay trên trang truyenngontinh18 nhé...Vô vàn truyện hay và ý nghĩa đang đợi bạn....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

 

Chương 1: Khúc Dạo Đầu

Chương 2: Hiện Tại

Chương 3: Hiện Tại (2)

Chương 4: Quá Khứ (1)

Chương 5: Quá Khứ (2)

Chương 6: Quá Khứ (3)

Chương 7: Quá Khứ (4)

Chương 8: Quá Khứ (5)

Chương 9: Quá Khứ (6)

Chương 10: Quá Khứ (7)

Chương 11: Quá Khứ (8)

Chương 12: Quá Khứ (9)

Chương 13: Quá Khứ (10)

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục