Ai Nói Tôi Không Biết Yêu--Linh Độ Tịch Mịch| Truyện Ngôn Tình

4/5 (2) Bình chọn

Thứ Hai, 21/11/2016 03:11

Ai Nói Tôi Không Biết Yêu

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Linh Độ Tịch Mịch

Thể Loại:   Ngôn Tình

Số Chương: 59

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Giới Thiệu Truyện: Ai Nói Tôi Không Biết Yêu

 

Truyện Ai Nói Tôi Không Biết Yêu của tác giả Linh Độ Tịch Mịch, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen nhiều tình tiết mới mẻ hấp dẫn, xoay quanh chuyện tình của cô gái lạnh lùng bận rộn với công việc mà dẫn đến anh nghĩ cô không biết yêu...Liệu cô có biết yêu không????

 

Đêm Giáng Sinh, nhà hàng S kiểu Pháp đẳng cấp nhất thành phố B.

 

Tiền sảnh nhà hàng và nhà bếp phía sau quả là hai thế giới. Tiền sảnh, ăn uống linh đình, tiếng đàn du dương. Cho dù là tấm rèm cửa hoa văn màu trắng gạo, hay là bộ bàn ghế ăn màu vàng chạm trổ phong cách cung điện châu Âu. Mỗi chi tiết đều tràn ngập vẻ tao nhã lãng mạn của Pháp. Còn nhà bếp phía sau, đã sớm nổ tung, chỉ có bóng dáng của nhân viên phục vụ ngửa mặt đánh vật với đống chén bát hỗn độn.

 

Đầu bếp người Pháp vừa bận rộn bày biện, vừa dùng thứ tiếng Trung bập bẹ giục giã: “ Tôm hùm với nước sốt nóng rốt cuộc đã xong chưa? Nhớ là tôm hùm không cần chín kỹ, chín năm phần là được. Còn nữa… A chai xì dầu đâu rồi? Nhanh, nhanh mang lại đây cho tôi”.

 

Hạ Tử Nhược định vào bếp thúc giục món ăn, nhìn tình cảnh trước mắt, cô đành rụt cổ đi ra ngoài.

 

*** 

 

Ai Nói Tôi Không Biết Yêu là truyện ngôn tình nói về cô nàng Hạ Tử Nhược, ngay cả dịp lễ giáng sinh cô cũng không có chút thời gian dành cho mình. Bận rộn với công việc, áp lực cuộc sống khiến hắn nghĩ rằng cô là kẻ lạnh lùng và không biết yêu. Ai bảo cô là người không biết yêu cơ chứ. 

 

Liệu Cô có biết yêu không nhỉ và đằng sau lớp mặt nạ lạnh lùn sẽ là gì đây... Bạn đọ theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé,,,,Nhiều truyện hay đáng để bạn đón đọc: Đã Lâu Không Gặp, Khiến Em Gả Cho Anh, Bạc Hà Dụ Hoặc,....

 

 ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục