Nếu Anh Vẫn Vô Tâm, Anh Sẽ Mất Em Mãi Mãi| Đọc Truyện Ngắn Hay

4/5 (3) Bình chọn

Thứ tư, 11/05/2016 11:05

Nếu Anh Vẫn Vô Tâm Anh Sẽ Mất Em Mãi Mãi

 

Nếu bạn cho đi 1 phần, bạn sẽ nhận lại không chỉ 1 phần mà còn nhiều hơn nữa...

 

Trong cuộc sống có những biến đổi bất ngờ mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến và tưởng tượng ra nó đâu bạn ơi...Nên bạn hãy quý trọng những gì đã và đang có ở hiện tại bạn nhé...Đừng để mất đi rồi bạn mới hối tiếc nhé bạn....

 

Mỗi mẩu truyện ngắn là một mảnh ghép cuộc sống, truyện là một cuộc đời là ý nghĩa là những bài học dù là nhỏ nhất....

 

 

Lần này là lần cuối em viết cho anh – người em yêu thương nhất!

 

Mấy hôm nay em kiềm chế lòng mình không được điện thoại cho anh, em cũng không nhận được 1 tin nhắn nào từ anh. Em sợ khi anh bắt máy em lại nghe tiếng “A lô ” lạnh lùng từ anh. Anh hiểu lầm vì em ghen nên mới bỏ về nhưng không phải vậy đâu anh. Chỉ vì mẹ cứ điện thoại hối em về, em có ở lại chơi cũng không được thoải mái.

 

Em chỉ buồn vì thái độ của anh đối với em thôi. Dường như đối với anh quen nhau lâu rồi làm anh nhàm chán, còn em vẫn yêu anh như lúc đầu. Em không biết phải làm như thế nào để mối quan hệ của hai đứa mình được tốt hơn. Em đã cố gắng rất nhiều, trong khi anh vẫn im lặng, dửng dưng.

 

 

 

Em không biết phải làm như thế nào...

 

Khi anh không có bên cạnh thì em rất nhớ, nhưng khi em không có bên cạnh anh thì anh vẫn bình thường. Chắc là do em yêu anh nhiều hơn nên mới như vậy, do anh có nhiều bạn bè, có nhiều niềm vui khác ngoài em. Yêu một người cũng khó quá hả anh? Em chỉ muốn anh mở lòng ra với em hơn, đừng dửng dưng với em nữa.

 

Khi anh đọc được bài viết này chắc anh sẽ nghĩ em rỗi hơi nhưng em mặc kệ. Em coi như đây là lần ngốc nghếch cuối cùng của em. Anh là người bạn nhiệt tình, là đứa con hiếu thảo nhưng sao đối với em anh cứ vô tâm như vậy? Anh không bao giờ thể hiện tình cảm với em, anh quên em cũng là con gái sao?

 

Cũng đã lâu rồi em không có cảm giác mình đang yêu. Cũng đúng thôi, trong tình yêu của tụi mình chỉ có em chủ động: chủ động tấn công, chủ động làm hòa. Anh hãy thay đổi vì em 1 chút, chỉ 1 chút thôi được không anh? Em chỉ muốn quan hệ của mình tốt hơn thôi.

 

Nếu anh đọc bài viết này mà vẫn vô tâm với em thì em quyết định sẽ buông tay anh mãi mãi. Em sẽ không cố níu kéo nữa để anh đi tìm một nửa phù hợp với anh.

 

Các bạn nam ơi!!! Hãy quan tâm người bạn yêu hơn nữa nhé...Vì rằng bạn yêu rất nhiều đó nhưng đôi lúc chỉ vì câu nói, hành động vô tâm của bạn thôi...Các bạn gái sẽ tổn thương lắm đó....Hãy quý trọng những gì bạn được nhận và đang có bạn nhé...Hãy tạo cảm giác an toàn cho bạn gái của bạn nhé...Vì tình yêu luôn không có giới hạn...

 

Khám phá nhiều truyện haytruyện ngắn mỗi ngày trên trang truyện truyenngontinh18 nhé,...cùng cảm nhận và cùng khám phá nào bạn ơi.....

 

Xem Thêm:

 

Nhẹ Nhàng Như Mây

Trước Khi Yêu Ai Đó, Hãy Yêu Chính Bản Thân Mình

Yêu Như Tình Yêu Vẫn Thế

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục