Bố Kiểm Tra Rồi, Rau Sạch Đấy Con À| Đọc Truyện Ngắn Hay

0/5 (0) Bình chọn

Thứ tư, 11/05/2016 12:05

Bố Kiểm Tra Rồi, Rau Sạch Đấy Con À

 

Cuộc sống luôn có những bất ngờ....Và rằng chỉ là những ứng biến thông minh dù là nhỏ nhất có thể thay đổi, cứu vãn được cuộc hôn nhân, hạnh phúc gia đình, hay là chính cuộc đời bạn....

 

Mỗi mẩu truyện ngắn là một trải nghiệm, truyện là một cuộc đời , là những biến hóa và dường như đó cũng chính là một bài học cho bạn...

 

Từ ngày vợ mang bầu và sinh con xong, Tiến chẳng buồn ngủ chung giường với vợ nữa. Lúc nào anh cũng chê vợ hôi, vợ bẩn các thể loại. Biết chồng ưa sạch sẽ, thích hình thức phải đẹp nhưng vì nuôi con thì làm sao mà sạch, đẹp chứ. Thôi thì kệ chồng vậy, anh chưa từng làm mẹ chưa từng bế con khi nó trớ sữa ra Tiến đâu có hiểu được điều đó.

 

Suốt mấy tháng nay không đụng vào người vợ, cũng không được “ấy” Tiến buồn bực hết cả người và thèm chuyện chăn gối khủng khiếp. Nhiều lần định nhắm mắt vào “làm tý” với vợ nhưng vừa ôm một cái anh vội buông vợ ra chạy mất vì mùi sữa hôi rình trên người vợ.

 

Tiến nghe lời thằng bạn vào khách sạn tìm em chân dài giải khuây. Vừa đến đó nhắm được 1 em siêu vòng 1 mà anh thích vô cùng, Tiến liền gọi cô nàng nóng bỏng đó vào “phục vụ” mình. Vừa vào phòng cô nàng chân dài đó đã õng ẹo trước mặt anh rồi chủ động vuốt ve quyến rũ Tiến khiến anh như kẻ mất hồn cứ thế lao vào, vồ vập với cô gái nóng bỏng thơm lừng mùi nước hoa.

 

Hả hê 1 đêm với cô gái này, Tiến liền rút ví ra đưa cho cô ta 1 triệu ấn vào ngực và không quên xin số điện thoại để lần sau tiện làm ăn. Về nhà, nằm chềnh ênh ở ghế Tiến vô tư mở điện thoại ra xem ảnh cô gái đêm qua ngủ với mình. Cứ nhìn chằm chằm vào vòng 1 của cô ta, Tiến lại nhắm mắt mơ màng mường tượng về lần hẹn sắp tới sẽ được hả hê chiếm trọn lấy thân hình bốc lửa ấy.

 

 

Bố Kiểm Tra Rồi, Rau Sạch Đấy Con À

 

Đang mải suy nghĩ, mơ mộng thì ông Thành (bố vợ) Tiến giật điện thoại từ tay con rể xem ảnh. Ông chép miệng cười khẩy rồi vỗ vai con rể bảo 1 câu khiến Tiến ngã lộn nhào xuống ghế.

 

- Em này được đấy, bố kiểm tra trước rồi. Là “rau sạch” con à, con yên tâm đi nhé cô ta không bệnh tật gì đâu. Đêm qua cô ả phục vụ con thế nào, bố đã phải dặn đi dặn lại cô ta phải dốc hết sức chiều con đấy.

 

- Bố… bố… nói gì cơ ạ? Sao bố biết cô ta, lẽ nào cô ta cũng là tình nhân của bố? Bố phản bội mẹ để đi ngủ với gái trẻ như này sao? Chuyện thật như đùa, con không tin được bố à.

 

- Anh suy luận nhanh nhỉ? Bố già rồi, bố biết lượng sức mình chứ? Một mình mẹ mày ở nhà đã quật cho bố nhiều phen muốn xỉu luôn tại trận rồi, sức đâu mà đi gái nữa. Vả lại đàn ông mà vụng trộm, phản bội vợ làm chuyện này thì hèn lắm.

 

- Thế bố theo dõi con sao mà biết con đêm qua ngủ với gái lạ. Chẳng lẽ cô ta là bố thuê cho con à?

 

- Anh nghĩ anh đi đâu làm gì tôi không biết sao? Là đàn ông ấy, muốn ăn vụng thì phải biết chùi mép và giấu cho thật kỹ vào. Đằng này thì… Bố hiểu vì anh chê con Hòa (vợ Tiến) mới sinh xấu xí, bẩn thỉu nên mới thế. Mà kể ra cái Hòa cũng vô ý thật đấy, con gái con đứa gì chẳng biết chăm chút bản thân, lúc nào cũng hi sinh hết mình vì chồng vì con đến nông nỗi này. Thôi thì để bố bảo con Hòa đưa tiền cho con đi gái nhé, nhưng gái con ngủ ấy, nhất định phải là loại “rau sạch” đấy. Bố là bố sợ con rể mình bị bệnh xã hội lắm.

 

- Bố… bố đừng nói chuyện này với Hòa. Cô ấy mà biết thì vợ chồng con kiểu gì cũng đưa nhau ra tòa mất. Đây là lần đầu tiên con ra ngoài tìm gái ạ, con hứa sẽ không có lần sau đâu ạ. Con biết con sai rồi, vì con ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà không biết vợ mình khổ cực, hi sinh nhiều thế nào vì gia đình.

 

- Con nghĩ như thế là tốt. Còn chuyện đêm qua con đi gái tạm thời bố sẽ giữ bí mật giúp con, nhưng nếu con có lần 2 thì bố sẽ thẳng tay trừng trị. Vợ chồng là phải yêu lấy nhau, đừng có chê bai vợ mình thế này thế kia không đến lúc kẻ khác cướp mất vợ thì ngồi đấy mà khóc con à.

 

- Dạ, bố giúp con thấm nhiều lắm ạ. Con cảm ơn bố.

 

Ở lại chơi với cháu ngoại 1 lúc, ông Thành ra về. Vừa bước ra khỏi nhà con gái ông đã lắc đầu ngán ngẩm về thằng con rể. Cũng may là ông nhanh trí giả là đã gặp và kiểm tra cô gái làng chơi kia, rồi không quên kích bác con rể không có lẽ giờ này con rể vẫn mơ tưởng đến gái rồi.

 

Chỉ khổ con gái ông thôi, mang nặng đẻ đau rồi chăm con đến quên cả bản thân vậy mà chồng lại mượn cớ đó đi gái thật là… Giờ ông phải thường xuyên chấn chỉnh con rể mới được.

 

Sau lần bố vợ nhắc nhở khéo ấy, Tiến như được thức tỉnh. Anh xóa sạch những gì liên quan đến cô gái làng chơi kia và quan tâm chăm lo vợ con hơn. Giờ anh không còn sợ mùi sữa hôi của vợ nữa, nhiều khi ôm vợ ngủ anh lại thấy thương vợ và giận mình vô cùng. Bố vợ nói đúng: “Đàn ông là phải biết yêu thương vợ mình dù lúc cô ấy xấu xí nhất”. Anh sẽ không để cho vợ buồn, không để cho kẻ khác có cơ hội đến bên vợ.

 

Bố luôn luôn lo lắng chăm sóc cho con mình....Nhưng phần lớn bố luôn quan tâm, lo lắng trong thầm lặng....Bố ơi....

 

Và bạn ơi, hạnh phúc hôn nhân luôn từ nhiều phía nên mỗi bản thân, mỗi người luôn luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa và quan tâm để ý những điều thường ngày dù là nhỏ nhất

 

Khám phá nhiều truyện haytruyện ngắn mỗi ngày trên trang truyện truyenngontinh18 nhé,...cùng cảm nhận và cùng khám phá nào bạn ơi.....

 

Xem Thêm:

 

Bó Hoa Có Lõi

Những Mùa Chim Làm Tổ

Lạc Đường

 

 

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục