Xin Hãy Quên Em--Isabel Wolff | Đọc Tiểu Thuyết

5/5 (1) Bình chọn

Thứ bảy, 07/05/2016 09:05

Xin Hãy Quên Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:      Isabel Wolff

Thể Loại:    Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: Đang Cập Nhật

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

 

ĐỌC TRUYỆN 

 

Nội Dung Truyện: Xin Hãy Quên Em

 

Truyện Xin Hãy Quên Em của tác giả Isabel Wolff, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, đan xen những chi tiết chân thực trong cuộc sống....

 

Truyện Xin Hãy Quên Em nói về một cuộc đời của một cô gái trẻ trải qua những biến cố mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

 

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

 

Ở đó cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân. 

 

Liệu rằng hạnh phúc, những điều tốt đẹp sẽ mỉm cười với cô chứ...Bạn theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé để cùng theo dõi và cảm nhận cuộc sống một cách chân thực và trọn vẹn bạn nhé.... Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng chuyên mục hay và cảm động: Ngọn Gió Mùa Thu, Câu Chuyện Mà Anh Không Biết, Gặp Nhau Chỉ Là Tình Cờ,....

 

ĐỌC TRUYỆN 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Sủng Ái Tiểu Hư Hỏng Thứ tư, 14/04/2021 11:04

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục