Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng| Tiểu Thuyết Tình Yêu

4/5 (1) Bình chọn

Thứ bảy, 20/08/2016 10:08

Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng 

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:       Mạnh Ny

Thể Loại:     Tiểu thuyết tình yêu, Ngôn Tình

Số Chương: 18

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng

 

Truyện Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng, truyện là sự kết hợp giữa tiểu thuyết tình yêu, tình tiết ngôn tình, đan xen những tình tiết hài hước mang một truyện tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng. Dưới ngòi bút xuất thần của Mạnh Ny đã khiến cho bộ truyện càng trở nên mượt mà và dễ đi vào lòng người.

 

Truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Lạnh Lùng kể về:

 

Vì để kiếm tiền cho mẹ phẫu thuật, cô bất chấp tất cả, hạ mình, dập đầu trước vị tổng giám đốc lạnh lùng cao cao tại thượng, cũng đem chính mình bán cho hắn.

 

Hôm nay, cô đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, độc chiếm cả một góc trời, mà lòng tại sao lại mãi chỉ vấn vương cái tên Long Thiều Thiên?

 

Đối với tình yêu, Long Thiều Thiên cực độ lãnh cảm, luôn luôn e sợ, trốn tránh. Tuy biết rằng cô một lòng chỉ luôn thương nhớ mình, đặt cả tấm lòng lên mình, nhưng hắn vẫn không cách nào tiếp nhận được tình yêu ấy.

 

 Chỉ là, hắn mặc dù không nguyện ý thừa nhận, cũng không cách nào phủ nhận, mỗi một cái nhăn mày, mỗi một nụ cười của cô đều có thể ảnh hưởng đến hắn!

 

Không! Không thể tiếp tục như vậy. Cô ta chỉ là một thứ hàng hóa trong tay hắn mà thôi! Hắn còn có nhiều kế hoạch, còn nhiều việc khác phải lảm, không thể chỉ vì cô mà dừng lại được…

 

Như vậy, cũng chỉ còn một cách là khiến cô lâm vào tuyệt vọng, đốt thành tro bụi đi! Chỉ là, hắn càng không nghĩ tới, bị đốt thành tro bụi cũng chình là mình.

 

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, thuyết phục đầy lôi cuốn. Bạn đọc có thể đến với Chờ Một Ngày Nắng, Ai Hiểu Được Lòng Em, Em Là Định Mệnh Đời Anh – một trong những truyện mang nội dung hấp dẫn và thú vị, tình yêu nhẹ nhàng sâu lắng dễ đi vào trong tâm thức mỗi người. Các bạn hãy theo dõi truyện trên trang truyenngontinh18 để tìm hiểu thêm nhiều truyện ý nghĩa nữa bạn nhé.....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục