Thạch Thảo Trong Cơn Bão--Laura Kinsale| Đọc Tiểu Thuyết Online

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 18/05/2016 12:05

Thạch Thảo Trong Cơn Bão

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Laura Kinsale

Thể Loại:   Tiểu Thuyết

Số Chương: 36

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Thạch Thảo Trong Cơn Bão

 

Truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão của tác giả Laura Kinsale, tựa truyện thuộc tiểu thuyết tình yêu, truyện đan xen những chi tiết chân thực của cuộc sống đem đến nét đặc sắc riêng trong truyện thu hút bạn đọc...

 

Có những loài hoa mà bão tố cũng không thể cuốn bay. Dù chỉ là những nhành thạch thảo dại tím ngát trong một sáng cuối thu xám. Những cánh hoa ánh lên rực rỡ khi gã đứng đó, lồng lộng ngược chiều nắng sớm, bất ngờ xòe tay trước mắt nàng, đánh bại mọi tâm huyết của nàng hòng trốn tránh tình yêu.

 

Sáu tháng trước, Maddy không hiểu sao nàng lại rơi lệ trước tin gã công tước ngạo mạn mà nàng ghét cay ghét đắng bỏ mạng. Sáu tháng sau, nàng gặp lại gã trong nhà thương điên, giữa xiềng xích, đôi mắc sắc cô-ban thẫm xanh cuồng nộ - một con thuyền mắc cạn.

 

Sáu tháng trước, gã ở trên tất cả hạ cố cúi xuống nàng. Sáu tháng sau, nàng trở thành ánh sáng, là điểm bấu víu duy nhất của gã. Vượt ra ngoài khuôn khổ của một câu chuyện tình yêu đơn thuần, Thạch thảo trong cơn bão còn là câu chuyện về việc nhìn xa hơn những gì người đời thường thấy để tìm cho kỳ được con người thật vẫn bị chôn giấu bên trong. Đó cũng là câu chuyện về góp nhặt và dựng xây lại từ tro tàn cảm xúc.

 

Với những trang viết đẹp, bi thương và ngọt ngào khiến người ta phải rơi lệ, Laura Kinsale đã cống hiến một tác phẩm để đời cho những bạn đọc yêu mến thể loại tiểu thuyết tình cảm.

 

Bạn đọc theo dõi tiếp truyện trên trang truyện truyenngontinh18 nhé để có thể cảm nhận sâu sắc những nét đẹp bi thương và ngọt ngào....Đó là giai điệu của cuộc sống...ngoài ra, nhiều tiểu thuyết hay đáng để bạn đón đọc: Cô Gái Trong Trang Sách, Xin Hãy Quên Em, Yêu Người Ở Bên ta,...

 

ĐỌC TRUYỆN

Super Led Boy

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục