Em Là Định Mệnh Đời Anh| Tiểu Thuyết Tình Yêu

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 06/07/2016 11:07

EM LÀ ĐỊNH MỆNH ĐỜI ANH

 

 

Giới thiệu truyện:

 

Tên Truyện: Em Là Định Mệnh Đời Anh

Tác Giả:       Hàm Hàm

Số Chương:  61

Tình Trạng:  Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện:

 

Truyện Em Là Định Mệnh Đời Anhcủa tác giả Hàm Hàm, truyện kết hợp giữa tiểu thuyết tình yêu xen lẫn yếu tố ngôn tình tạo nên bản sắc mới cho truyện

Truyện Em Là Định Mệnh Đời Anh nói đến Người con gái luôn quan trọng được yêu thương hơn bao giờ hết, Em Là Định Mệnh Đời Anh cũng chính là cô gái đó là ánh sáng để anh đi đúng con đường. Tuy vậy sau khi kết hôn thì anh ta bỏ cô theo người đàn bà khác!

Cũng chính từ đó mà cuộc đời của anh ta đã thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng khác.

Cô là Hoài Nguyệt đau khổ tận cùng. Ngoài công việc bận rộn ở thành phố, căn nhà ngoại ô với thú vui chăm sóc vườn hoa, luống rau cùng con trai mỗi cuối tuần trở thành niềm vui khiến cô khuây khỏa.

Tại nơi này cô gặp người đàn ông Quân Đào là một họa sĩ tài danh, gia đình giàu có, cả tài năng và vẻ đẹp bên ngoài đều thần bí, được nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên anh không bao giờ giao tiếp với người khác ngoại trừ cô. Đâu biết được cô lại thay đổi tương lai của người đàn ông này! 

Liệu cô thay đổi tương lai của người đàn ông này như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi nhiều tiểu thuyết hoàn cùng truyenngontinh18 nhé, xem tương lai của người đàn ông này biến đổi những gì nhé....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục