Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em--Lục Xu| Tiểu Thuyết Tình Yêu Online Hay

5/5 (1) Bình chọn

Thứ bảy, 18/06/2016 11:06

Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Lục Xu

Thể Loại:   Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Số Chương: 48

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em

 

Truyện Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, ngôn tình, truyện của tác giả Lục Xu đan xen những tình tiết hài hước, nhẹ nhàng những không kém phần lãng mạn...Bao giờ bạn tự hỏi rằng: Tình yêu chỉ xuất phát từ lần đầu gặp mặt và nó sẽ kéo dài theo năm thãng chưa nhỉ????

 

An Diệc Thành đối với lời Hạ Tư Tư từ chối cho ý kiến, đi qua bên cạnh Hạ Tư Tư, bất thình lình nói ba chữ "Trình Vũ Phỉ."

 

Hạ Tư Tư hơi sững sờ, sau một lúc mới phản ứng lại, anh đang nói đến người ngồi đối diện Tiết Giai Nhu. Hạ Tư Tư không nhịn được nhíu chân mày, cô đối với cô gái kia cũng không quen, mới vừa nói với anh đó là bạn cấp hai cũng chỉ là nói bậy, thế nhưng anh lại có thể nói ra đúng tên của đối phương.

 

Một lát sau, Hạ Tư Tư lại bình thường lại, An Diệc Thành nói không chừng là đang gạt cô đây, nói một cái tên lung tung, cô chắc chắn đây lại là bẫy của anh.

 

Cô dùng từ "lại" này, Hạ Tư Tư nghĩ cô lúc trước hỏi An Diệc Thành, bé trai anh nuôi có phải con anh hay không, anh nghiêm túc gật đầu, sau này Hạ Tư Tư nghĩ rất lâu, kết hợp tất cả mọi chuyện của anh lại, anh cũng không thể có một đứa con lớn như vậy.

 

Liệu rằng tình yêu theo thời gian có vững bền...những rào cản, những khúc mắc cuối cùng liệu có giải quyết và câu trả lời của mỗi người là gì...Bạn đọc theo dõi truyện trên trang truyenngontinh18 nhé....Ngoài ra, nhiều truyện hay cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Nếu Không Được Gặp Anh, Nếu Ta Ngoảnh Lại Nhìn Nhau, Chưa Từng Hẹn Ước,....

 

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục